Sửa máy hút sữa Huế

50.000
ID tin: 3773076Gửi lúc: 17:03, 08/11Thừa Thiên Huế
Đã xem: 14 Bình luận: 0
Lưu tin
ebabyvn
Sửa máy hút sữa Huế: địa chỉ bán, cho thuê, thanh lý, bán phụ kiện, sửa máy ở tại Huế. Máy hút sữa – 2 cách tránh Sai lầm khi mua

Đúc kết từ hơn 8.000 Khách hàng, eBaby chia sẻ những lưu ý sau để có thêm kiến thức cần thiết nhé:


Liên hệ để được hướng dẫn phân biệt và trải nghiệm

Máy hút Sữa Huế – eBaby.vn
– Website: ebaby.vn/may-h...ua-hue/
– Điên thoại/zalo: 0903588661 – Chat với NV: m.me/ebaby.vn – Fanpage: mayhutsuataihue – Địa chỉ: 118 Phan Đăng Lưu, Phú Hòa, Maps 4 Lý do nên gọi cho eBaby.vn – Kinh nghiệm: hơn 10 năm – Đối tác chính Hãng tại VN – Uỷ quyền bảo hành toàn quốc – Đội ngũ được Hãng huấn luyện chuyên sâu, tư vấn tận tâm

(Máy hút sữa có nhiều loại, mẹ bé nên trải nghiệm nhiều loại để phân biệt và dễ hiểu hơn, từ đó chọn ra cho mình loại phù hợp nhất nhé!)

Những loại máy hút sữa tại Huế phổ biến

Máy hút sữa Huế có sẵn rất nhiều loại: Máy hút sữa bằ...ằng tay , bằng điện hút 1 bên và hút 2 bên có massage. Shop hiện có các hãng: Medela, Sanity, Rupex, Rozabi, Unimom, Spectra, Philip Avent, Realbubee, Cmbear… 


Hình ảnh bảo hành/sửa máy hút sữa Huế

(Nếu mẹ đang có máy hút sữa mà bị hỏng, thì eBaby sẽ giúp mẹ sửa chữa, tiết kiệm hơn mua máy mới nhé)

Liên hệ sửa máy hút sữa ở Huế

Góc đồng cảm: Khuyến mãi hoặc giảm giá

(Nếu mẹ ở Huế chưa cần gấp hoặc đang trăn trở tài chính, đừng ngại để lại đề nghị cho eBaby nhé, tư vấn viên sẽ sớm gọi lại. Thông tin của mẹ sẽ hoàn toàn bảo mật nên an tâm nhé!)

Bài đọc thêm


5 cách kích sữa bằng máy hút sữa hiệu quả Kích sữa thường xuyên, đều đặn hơn

Nguồn cung cấp sữa được điều chỉnh bởi nhịp sinh học. Vì thế, các mẹ nên tận dụng vào thời điểm buổi sáng trước khi bé dậy để kích sữa vì lúc này phụ nữ có nhiều sữa nhất.

 

Dùng máy hút sữa sau khi bé vừa bú xong

Đối với các trường hợp như mẹ không thể gần bé khi vừa sinh, mẹ bị tắc tia sữa, ít sữa không đủ cho bé ti hay bé không chịu ti thì việc sử dụng máy hút sữa giúp dễ dàng hơn trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Trước khi hút mẹ nên uống một cốc sữa ấm hoặc nước ấm. Sử dụng chế độ massage tích hợp của máy để kích thích tuyến sữa. Trên thị trường hiện nay đang bán khá nhiều những dòng máy hút sữa có tích hợp chế độ massage tiện lợi. 

Sử dụng máy hút sữa phù hợp

Để có thể thực hiện được cách kích sữa bằng máy hút sữa hiệu quả nhất, bạn cần sử dụng thiết bị phù hợp với cơ thế của mình. Mọi thứ từ kích thước phễu hút, chế độ hút tới chất lượng máy đều cần được đảm bảo. 

Trước khi sử dụng thiết bị để thực hiện cách làm sữa nhanh về sau sinh bạn cần: 

  • Vệ sinh máy hút sạch sẽ.
  • Thay thế các bộ phận của máy đã cũ.
  • Cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
  • Gọi và tư vấn từ người bán hoặc các chuyên gia để được giúp đỡ hiệu quả. 

Máy hút sữa bao gồm máy hút sữa cầm tay và máy hút sữa điện. Trong đó loại máy chạy bằng điện lại chia ra máy hút sữa điện đôi và máy hút sữa điện đơn.

Tuy nhiên, nếu như muốn kích sữa bằng máy thì lời khuyên cho bạn là dùng máy hút điện đôi. Loại máy này sẽ mang tới hiệu quả hút tối ưu, tiết kiệm thời gian tối đa cho các mẹ.


Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán