Thịt nướng nhà làm từ bí kíp của TOP VIỆT

89.999
ID tin: 3717200Gửi lúc: 08:44, 14/01Đà Nẵng
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
noheart_98

Thời tiết trời se se Lạnh của Đà Nẵng và những cơn mưa nhẹ nhẹ, còn gì tuyệt hơn bằng một bữa tiệc thịt nướng tại nhà cũng người thân trong gia đình. TOP VIỆT gửi đến bạn bí kíp để có ngay dĩa thịt nướng thơm nức nha

Chọn thịt

Thịt nướng nhà làm từ bí kíp của TOP VIỆT Ảnh số 43600533


Tùy vào sở thích của gia đình mà bạn tìm mua loại thịt phù hợp với món ăn. Món thịt nướng ngon thì thịt phải được cắt mỏng, có lớp mỡ & nạc đan xen giúp miếng thịt không bị quá khô. Bạn có thể chọn thịt tại TOP VIỆT đã sơ chế thành các miếng vừa ăn để tiết kiệm thời gian hơn nhé.

Ướp thịt

Thịt nướng nhà làm từ bí kíp của TOP VIỆT Ảnh số 43600534

Có rất nhiều cách ướp thịt khác nhau, tùy thuộc vào phong cách nấu nướng. Tuy nhiên, bạn có thể chọn các gói sốt ướp thịt có sẵn để việc nấu nướng được tiện lợi hơn nha. TOP VIỆT luôn có sẵn những loại nước sốt với nhiều hương vị khác nhau để bạn lựa chọn theo ý thích.

Nướng thịt

Thịt nướng nhà làm từ bí kíp của TOP VIỆT Ảnh số 43600536

Thịt nướng vào những ngày trời mưa nếu được nướng bằng bếp than thường sẽ ngon hơn. Tuy nhiên, bạn có thể thay bằng những hình thức nướng khác như: nướng trong lò ở nhiệt độ 150 độ trong vòng 15 phút hoặc sử dụng nồi chiên không dầu với nhiệt độ nướng từ 180 độ trong vòng 10 phút.

Tại TOP VIỆT, thực phẩm nhập khẩu luôn được đảm bảo chất lượng, kèm theo các gia vị khác giúp bạn và gia đình có những bữa ăn trọn vẹn nhất.Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán