Phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất ở Hà Nam

99.000
ID tin: 3613191Gửi lúc: 14:28, 14/12Hà Nam
Đã xem: 18 Bình luận: 0
Lưu tin
Havi258159

Trong thời đại 4.0 hiện nay, nhiều công ty lựa chọn cách quản lý bằng phần mềm thay cho cách quản lý truyền thống. Vậy phần mềm quản ...quản lý công việc giúp ích gì cho doanh? Có những ưu điểm nào vượt trội hơn các quản lý cũ? Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tính năng vượt trội của phần mềm quản lý công việc

Thích ứng với nhiều thiết bị khác nhau: Phần mềm quản ...ng việc hiện nay đều tương thích với nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại di động (smartphone), máy tính bảng (tablet/ iPad), pc (máy tính)/ desktop đến laptop và sử dụng được trên những hệ điều hành thông dụng như: window (web), Android, iOS (app).

Quản lý lưu trữ thông tin công việc: Thông tin việc được giao sẽ đầy đủ và chi tiết qua phần mềm quản lý thay cho các quản lý truyền thống. Mọi công việc được giao bằng miệng hoặc ghi chú cá nhân, khó kiểm soát khi cần thiết.

Chức năng phân quyền: Khi sử dụng phần mềm quản lý, nhân viên được phân quyền và thực hiện nhiệm vụ theo cấp bậc khác nhau, mỗi cấp tự quản lý và được quản lý bởi cấp bậc trên.

Báo cáo: Sau mỗi ngày hay mỗi dự án, phần mềm quản lý sẽ thống kê và cho ra danh sách những đầu việc được hoàn thành, hoàn thành bởi ai, những việc chưa xong,... Lập kế hoạch: Người dùng có thể sử dụng những tag có sẵn hoặc tạo tag riêng để phân chia công việc phù hợp với mức độ. Các việc có tag ưu tiên, quan trọng sẽ được sắp xếp lên đầu để thực hiện trước, được thông báo nhắc nhở khi chưa hoàn thành. Giúp nhân viên và nhà quản trị theo dõi workflow một cách sát sao, công việc được điều chỉnh ngay lập tức nếu có vấn đề phát sinh.

Liên kết nhiều công cụ khác: Tính năng nổi trội nhất của phần mềm quản lý là liên kết được nhiều công cụ khác nhau, tạo ra hệ thống quản lý công việc quản trị đầy đủ hơn. Giúp nhà quản trị tương tác, thông tin đến từng nhân viên một.

Phần mềm quản lý không chỉ giúp ích cho nhà quản trị mà còn là công cụ hỗ trợ nhân viên tối ưu chất lượng và hiệu quả công việc. 


Đừng bỏ lỡ: Phần mềm quản ... miếng”

Tính năng riêng biệt dành cho nhân viên và nhà quản trị Đối với Nhân viên

• Sắp xếp thời gian, công việc hợp lý, ưu tiên những việc quan trọng

• Cùng nhà quản trị theo dõi dự án, dòng việc tổng quan và liên tục

• Nắm bắt công việc cá nhân và công việc của bộ phận, hỗ trợ kịp thời khi cần thiết

• Tương tác hiệu quả với ồng nghiệp nhất là những công ty làm việc qua lại nhiều chi nhánh trong và ngoài nước.

Đối với Nhà quản trị

• Quản trị tổng quát tất cả bộ phận và dòng việc từng dự án

• Đánh giá năng lực nhân viên đúng đắn và phân bổ việc phù hợp

• Thông tin nội bộ được bảo mật hơn giao tiếp qua mạng xã hội

• Điều chỉnh và khắc phục rủi ro trong công việc kịp thời nhanh chóng

Ngoài các tính năng cơ bản, mỗi phần mềm quản lý công việc đều có ưu điểm riêng, việc của doanh nghiệp là lựa chọn phần mềm nào phù hợp và cần thiết cho mô hình kinh doanh của công ty. Sao cho công việc được hoành thành nhanh chóng với kết quả tốt nhất. Bạn có thể DÙNG THỬ PHẦN ...HẦN MỀM ngay tại bài viết để nhận hàng ngàn ưu đãi.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán