Cây giống ổi lê Đài Loan, ổi nữ hoàng, ổi không hạt, ổi Thái

ID tin: 3334374 Gửi lúc: 10:18, 30/05 Danh mục: Cây & Hạt giống > Hạt giống cây
35.000
Giongcaychatluong
tt. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
Nhắn tin
Lưu tin

1. ỔI NỮ HOÀNG

    Ổi Nữ Hoàng có dạng trái hình cầu, có gân dọc theo trái. Trọng lượng trung bình 350- 400g/trái.Đây là giống cây rất dễ ra hoa và đậu trái. Năng suất rất cao đến 80 tấn/ha, cho thu nhập từ 300 - 350 triệu/ha/năm. Ruột rất nhỏ có một ít hạt. Thịt trái rất giòn, ngọt và thơm.


 Là giống cây có chất lượng vượt trội và là giống ăn ngon nhất hiện nay nên được mệnh danh là Nữ Hoàng của loài ổi.  Ổi Nữ Hoàng trong những năm tới đây sẽ được người tiêu dùng tôn vinh đúng như tên gọi của nó và là giống triển vọng có thể thay thế các giống ổi khác trên thị trường Việt Nam

 

2. ỔI KHÔNG HẠT

Ổi không hạt có quả dài, da màu xanh sáng, thịt màu trắng ngà, chắc, giòn, thơm, vị chua ngọt, có hàm lượng Vitamin C cao, đặc biệt ổi đặc ruột không có hạt, nên tỷ lệ sử dụng khá cao (đạt trên 98%, trong khi các giống ổi truyền thống của ta tỷ lệ này thường chỉ đạt 60-70%). Trái lớn, có trái nặng tới 800 gram. 


Ổi không hạt có tỉ lệ đậu trái khoảng 50-60%,thời gian sinh trưởng ngắn, tốc độ tăng trưởng khá nhanh, có thể ra hoa sau 6 tháng trồng, sau đó có thể ra hoa liên tục quanh năm, chi phí phân thuốc không nhiều. Với nhiều ưu điểm ổi không hạt hiện cao gấp 2-3 lần so với các loại ổi bình thường khác, cho hiệu quả kinh tế cao, đầu ra thuận lợi.

 

3. ỔI LÊ ĐÀI LOAN

Giống cây ổi Đài Loan (ổi lê đài loan) là một loại cây ăn quả đang được trồng làm kinh tế rất nhiều trong những năm gần đây. Cây ổi Đài Loan (ổi lê Đài Loan) trồng rất nhanh ra trái, cây ghép chỉ sau 1 năm đã thu được quả . Quả ổi Đài Loan (ổi lê đài loan) hình quả lê , thuông dài, giòn thơm ngon , vị ngọt mát (nếu để quá dầy quả sẽ nhỏ và hơi tròn). Quả ổi Đài Loan (ổi lê đài loan) cùi dầy , rất ít hạt và hạt mềm , quả to trung bình 3 quả/kg , có trái to trên 1 kg .


 

– Cây ổi Đài Loan thu quả vào chính vụ vào tháng 4,5 hàng năm , nhưng hiện nay nhờ áp dụng các phương pháp kỹ thuật mới (tỉa cắt cành) người ta có thể cho cây ổi Đài Loan ra quả quanh năm , giúp nhà vườn có thể chủ động điều chỉnh thời gian thu quả theo ý muốn nhằm tạo năng xuất và hiệu quả kinh tế rất cao.


 Các giống ổi hiện trung tâm đang cung cấp: Ổi lê Đài Loan cây ghép, ổi lê Đài Loan cây chiết, ổi nữ hoàng, ổi Thái Lan, ổi không hạt, ổi xá lị, ổi tím Malaysia, ổi găng Đông Dư, ổi tứ quý, ổi ruby Đài Loan, ổi ruột đỏ trân châu....


4. Mật độ khoảng cách trồng : 2 - 2.5 m

5. Thời gian thu hoạch: 6 tháng sau khi trồng

6. Giá cây giống Loại 1 (tại vườn ươm) : 20.000đ – 35.000đ/cây giống (tùy số lượng và tùy loại)

Khách hàng mua với số lượng lớn vui lòng gọi vào số điện thoại hỗ trợ : 0963643451

 

 

7. Phương thức thanh toán tiền mua cây giống

Tham khảo dưới đường link:

http://giongca...i-khoan

 

 

 

8. Dịch vụ vận chuyển

Trung tâm chuyển cây cả nước. Phí vận chuyển và chi tiết phương thức vận chuyển khách hàng vui lòng liên hệ: 0963643451 // 0918943451

 

 

9. Cam kết chất lượng

-Đảm bảo chuẩn giống đúng chất lượng sản phẩm cung cấp.

- Hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và giới thiệu đầu ra cho sản phẩm sau thu hoạch.

 

          Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO  HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237,

Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội

Điện thoại  - 0963643451 // 0918943451

Email: nongnghiepvn14@gmail.com

Website chính: http://giongca...ao.com/

http://nongngh...ot.com/

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

Có thể bạn quan tâm
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Giongcaychatluong 0963643451
tt. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam