Shop đồ dùng cho mẹ và bé uy tín Bibomami sức khỏe cho bé an tâm cho mẹ.

9.999
ID tin: 3708033Gửi lúc: 12:01, 02/12Hà Nội
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
bibomamishop

Tên thương hiệu: Bibomami

 

Shop đồ dùng cho mẹ và bé uy tín Bibomami sức khỏe cho bé an tâm cho mẹ. Ảnh số 43570227

1. Trình bày Bibomami
Bibomami là một thương hiệu mới, được thành lập vào ngày 2 tháng 10, tại đây 2021. Đây là một thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm cho các bà mẹ (trong giai đoạn thai kỳ và sau sinh) và trẻ em (tuổi 0 ~ 6 tuổi).

Kể từ khi bắt đầu chu kỳ mang thai, người mẹ sẽ luôn muốn tìm những sản phẩm tốt nhất cho bản thân và em bé. Nó sẽ là sản phẩm hữu ích cho các bà mẹ, giúp đỡ các bà mẹ và trẻ em có nhiều chất dinh dưỡng trong và sau giai đoạn mang thai. Không chỉ các chất dinh dưỡng mà các bà mẹ cũng sẽ cần thêm các sản phẩm cần thiết khác để giúp các bà mẹ và em bé. Biết những nhu cầu và mong muốn của mẹ, Bibomami được sinh ra để có thể trả lời tất cả những nhu cầu này.

Bibomami chuyên về việc cung cấp các sản phẩm cực kỳ đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu của các bà mẹ và trẻ sơ sinh trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thế giới như Combi, Chicco, Fisher-Price, Farlin, Hipp, Drblown, Bobby, ... được kiểm tra và chứng nhận về sức khỏe và sức khỏe trẻ em của họ

Nhiệm vụ của Bibomami.
Với nhiệm vụ "Sức khỏe dành cho trẻ sơ sinh - An Tam For Mother" luôn đồng hành và mang đến những sản phẩm tốt nhất, những sản phẩm an toàn nhất để giúp mẹ và trẻ sơ sinh trong tuyến đường khó khăn và khó khăn này.

Và Bibomami đã xóa tất cả các giới hạn của không gian trong việc phân phối các sản phẩm ở tất cả các khu vực có mô hình kinh doanh trực tuyến hiện đại, vùng núi ở các đảo xa xôi, thành phố ở vùng nông thôn khắp cả nước.

Mục tiêu của Bibomami.
Với mục tiêu trở thành một hệ thống cửa hàng mẹ và bé ưa thích tại thị trường Việt Nam.

• Cung cấp 100% sản phẩm xác thực. Các sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt về nguồn gốc, nguồn gốc, vật liệu, màu sắc của sản phẩm, an toàn ... của từng sản phẩm trước khi bán nó trên trang web bibomami và bibomami fanpage.

• Hệ thống hệ thống được bán với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Và thiếu kiên nhẫn để mở rộng sản phẩm trực tuyến và sản phẩm trẻ em với sự thúc đẩy phát triển công nghệ thông tin. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã đưa ra nhận thức đúng về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc với các thiết bị hiện đại, cung cấp các cách hiệu quả để cải thiện dịch vụ khách hàng.

2. Đội ngũ - Dịch vụ Bibomami
Nhân viên Bibomami.
• Các đội năng động, trẻ, trẻ, thân thiện và đặc biệt rất trìu mến với tình yêu của trẻ em, cũng như thiếu kiên nhẫn để giúp các bà mẹ trải qua một khoảng thời gian mang thai dễ dàng hơn. Nhân viên Bibomami đã sẵn sàng để đáp ứng tất cả các nhu cầu và mong muốn của họ với chất lượng phục vụ tốt nhất.

• Đội ngũ Bibomami sẽ hỗ trợ phát âm đúng cách "Baby Health - An Tam for Mother" để cung cấp cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, giá nguyên liệu thô ... trong và sau khi mua quy trình.

dịch vụ Bibomami
• Đặt hàng trực tuyến, giao hàng.

• Sản phẩm trước khi giao hàng được đóng gói cẩn thận trong hộp giấy hoặc đánh bóng cẩn thận túi giấy và thân thiện môi trường

• Sẵn sàng để cung cấp cho tất cả các nước thông qua dịch vụ chuyển phát bưu chính Việt Nam.

• Nhiều hình thức thanh toán thực tế như thanh toán trước bằng thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc thanh toán khi nhận hàng.

• Chăm sóc khách hàng Dịch vụ 7 ngày trong tuần, kể cả thứ bảy và chủ nhật Ténoile chuẩn 0815 551.786 hoặc trực tuyến hệ thống hỗ trợ khách hàng Messenger, Fanpage và Instagram của thương hiệu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp 4 của các chính sách hỗ trợ đó là: hướng dẫn mua hàng, chính sách thanh toán, câu hỏi và phương thức thanh toán để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách làm việc của Bibomami trong Ngoài việc giúp bạn dễ dàng hơn cho việc mua sản phẩm. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc về sản phẩm PGAAMR của chúng tôi.

Website: Bibomami

 
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán