Màn hình máy tính cũ LG 32MP58HQ

3.650.000
ID tin: 3433236Gửi lúc: 10:22, 21/09Hà Nội
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
Hskycomputer_com
Ảnh số 1: Màn hình máy tính cũ LG 32MP58HQ
Hãng:
Kích thước màn hình:
Độ phân giải màn hình:
Màn hình máy t...2MP58HQ Là một dòng màn hình máy tính mới của LG năm 2016 được trình làng, chiếc màn hình LG 32MP58HQ 32Inch IPS được người tiêu dùng đánh giá là hoàn thiện trong từng chi tiết, màu sắc hoàn hảo, đặc biệt được game thủ săn đón bởi vì những tính năng đặc biệt của nó.

Công nghệ AMD FreeSync

LG 32MP58HQ đặc biệt thích ứng với công nghệ AMD FreeSync loại bỏ hoàn toàn hiện tượng rách hình do tỷ lệ khung hình thấp cũng như hiện tượng giật hình khi kết nối qua cổng HDMI, giúp bạn tận hưởng giây phút giải trí, đắm chìm trong những trò chơi đó.

Chế độ Game Black Stabilizer

Chế biệt dành riêng cho game thủ, giúp hình ảnh rõ nét ngay cả trong những cảnh tối rất thích hợp cho những ai chơi game FPS.

Bảo vệ đôi mắt

LG 32MP58HQ có chế độ đọc giúp đôi mắt của bạn được thư giãn, bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh sáng có hại và giảm tối thiểu mức độ nhấp nháy gần như bằng 0.

Nút tùy chỉnh cài đặt sẵn, sử dụng dễ dàng

Tất cả các cài đặt màn hình cần thiết nay được thiết kế đặt vào một cửa sổ tiện dụng, dễ dàng truy cập chỉ qua 1 nút bấm. Screen Split 2.0, điều khiển song song và nhiều hơn nữa giờ đây được điều chỉnh chỉ với 1 cú nhấp chuột thay vì bấm các nút cứng trên màn hình.

Công nghệ Screen Split 2.0

Cho phép tùy chỉnh chia màn hình đa nhiệm với phiên bản mới nhất của công nghệ LG Screen Split. Điều này giúp bạn thay đổi kích thước và hiển thị nhiều cửa sổ cùng lúc. với 14 lựa chọn chia hình ảnh picture-in-picture (PIP).

Chế độ cho người mù màu

Màn hình máy tính LG 32MP58HQ sử dụng thuật toán chỉnh sửa màu được sử dụng để giúp những người nhận biết màu sắc yếu, gặp khó khăn khi nhận biết các dải màu nhất định, giúp họ nhận biết mọi nội dung quan trọng.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Màn hình máy tính cũ LG 32MP58HQ