Tác dụng của nhân sâm trong Tây Y

800.000
ID tin: 3678604Gửi lúc: 20:52, 15/08Hà Nội
Đã xem: 24 Bình luận: 0
Lưu tin
cndginseng
https://cndginseng.com.vn/

Điểm nổi bật của Đông Y là lý luận còn Tây Y là phân tích. Tây Y sẽ phân tích kỹ từng một dưỡng chất một tìm thấy trong nhân sâm, để từ đó trả lời cho câu hỏi: nhân sâm có tác dụng gì.

Cải thiện chức năng hệ thần kinh

Trong nhân sâm có chứa các chất ginsenoside và hợp chất K giúp tăng cường chức năng thần kinh và bảo vệ não bộ, an thần và cải thiện trí nhớ. Mỗi loại nhân sâm khác nhau cũng có công dụng điều trị bệnh khác nhau. Trong các báo cáo nghiên cứu khoa học về thành phần chi tiết của nhân sâm Canada và nhân sâm Hàn Quốc. Các báo cáo chỉ ra lượng chất Rb1 là hoạt chất bổ thần kinh có liều lượng ở sâm Canada cao gần 7 lần so với sâm Hàn Quốc.

Chống oxy hóa, làm đẹp da

Nhân sâm có tác dụng gì với làm đẹp da?. Các thành phần Saponin có trong nhân sâm giúp thúc đẩy quá trình tái tạo máu, tăng cường oxy để cung cấp cho da. Khiến da thêm hồng hào, khỏe mạnh. Các thành phần giải độc tố giúp da đào thải chất độc, phục hồi độ ẩm và làm da căng sáng. Đặc biệt hơn nữa, trong nhân sâm có chứa các dưỡng chất cho phép tái tạo da, và phục hồi các tổn thương da nghiêm trọng.

Nhân sâm có tác dụng gì trong Tây Y

Tăng cường hệ miễn dịch

Trong các báo cáo nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả phục hồi hệ miễn dịch của người bệnh sau phẫu thuật. Các báo cáo Tây Y cho thấy nhân sâm có tác dụng đáng kể vào quá trình phục hồi hệ miễn dịch cho các bệnh nhân. Hệ thần kinh thư giãn hơn, ít bị đau hơn và ăn cảm giác ngon miệng hơn. 

Hỗ trợ cường dương ở nam giới, bổ âm cho nữ giới

Có một điều tra thú vị khác nữa ở các báo cáo nghiên cứu khoa học của nhân sâm với tác dụng hỗ trợ sinh lực cho nam và nữ giới. Sau khi phân tích tỉ mỉ từng thành phần dưỡng chất có trong nhân sâm, họ phát hiện ra rằng nhân sâm Canada có tác dụng tốt cho bồi bổ sinh lý ở cả nam và nữ giới.

Ngăn ngừa ung thư và nhiều loại bệnh khác

Số lượng các dưỡng chất được tìm thấy trong nhân sâm là vô cùng lớn trong đó có đủ các nhóm dưỡng chất khác nhau từ vi lượng đến axit amin, axit béo, các chất giải độc tố, chống oxy hóa, nhóm chất giảm đau, kháng viêm. Các báo cáo cũng chỉ ra rằng, sử dụng nhân sâm với liều lượng thích hợp không chỉ giúp cơ thể chống lại tốt hơn với nhiều loại bệnh mà còn giúp cơ thể có thể ngăn ngừa các dấu hiệu ung thư.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
cndginseng
https://cndginseng.com.vn/
Bấm gọi

Thông tin shop bán
cndginseng
https://cndginseng.com.vn/