Giải pháp làm mát xưởng may tại sao nhà xưởng cần phải trang bị

3.000.000
ID tin: 3219875Gửi lúc: 09:45, 23/06Hải Phòng
Đã xem: 84 Bình luận: 1
Lưu tin
Thonggiolammat
Ảnh số 1: Giải pháp làm mát xưởng may tại sao nhà xưởng cần phải trang bị
Chưa có thông tin

Giải pháp làm ...ang bị?

Giải pháp làm ...ởng may là những cách trang bị cho nhà xưởng may mặc, dệt may các trang thiết bị nhằm làm mát nhà xưởng như: Điều hòa không khí âm trần nối ống gió, các quạt làm mát công nghiệp lưu lượng lớn, hệ thống làm mát bằng nước tự nhiên….

Giải pháp làm mát xưởng may tại sao nhà xưởng cần phải trang bị Ảnh số 41901277


Tại sao nhà xư... bởi vì:

 

1. Các doanh nghiệp dệt may, may mặc là những xưởng có mật độ lao động đông, lượng máy móc nhiều do đó các chất thải từ quá trình sản xuất như: Bụi vải, bụi giấy, nhiệt sinh ra từ máy móc…sẽ làm không khí trở nên ngột ngạt đặc biệt khi những ngày hè oi bức thì nhiệt độ và không khí trong nhà xưởng rất khó chịu, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, năng suất lao động.

2. Khi nền kinh tế toàn cầu hóa, các hiệp định thương mại tự do giữa các nước được ký kết chẳng hạn như: CPTPP vừa được ký kết, đây là hiệp định thương mại tự do giữa các nước Châu Á – Thái Bình Dương. Hiệp định ra đời sẽ góp phần thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa giữa các nước cũng như thu hút đầu tư nước ngoài vào tất cả các lĩnh vực trong đó phải kể đến là lĩnh vực: Dệt may, may mặc, nhựa…

Dệt may là một ngành được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển tại Việt Nam, tiếp tục thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài tham gia. Giải pháp là...dệt may đang trở thành một yêu cầu bắt buộc cho các chủ đầu tư khi đối diện với nguồn nhân lực ngày một khan hiếm, sự cạnh tranh nguồn nhân lực ngày một khốc liệt.

Bởi lẽ nếu như đối với một nhà xưởng nói chung và xưởng dệt may nói riêng, khi không có hoặc không được trang bị đủ một giải pháp thông gió làm mát phù hợp thì sẽ có nhiều hệ lụy ảnh hưởng như:

-         Không khí ngột ngạt khiến thể lực giảm sút, về lâu dài sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp, phổi,…quá trình sản xuất gián đoạn.

-         Tinh thần làm việc của công nhân uể oải, không muốn gắn bó với công việc dẫn đến kết quả sản xuất đi xuống.

Như vậy với nhiều giải pháp làm ...rang bị như: Điều hòa âm trần nối ống gió, làm mát cục bộ, làm mát Chiller, hay làm mát bằng nước tự nhiên với hai loại: Làm mát nhà xư...suất âmlàm mát nhà xư...t dương…., loại nào sẽ là lựa chọn tối ưu cho các xưởng dệt may, may mặc, nhuộm…

 Theo kinh nghiệm thực tế và theo xu hướng phát triển thì hiện nay giải pháp làm mát xưởng may đang được tất cả các chủ đầu tư tin tưởng sử dụng đó là: Giải pháp làm ...ởng may bằng nước tự nhiên với hai loại hình:

- Làm mát xưởng may áp dụng cho nhà xưởng đóng cửa

- Làm mát xưởng may áp dụng cho nhà xưởng mở cửa.

Giải pháp làm ...ang bị?

-         Làm giảm nhiệt độ nhà xưởng từ 5 – 10 độ

-         Hoạt động hoàn toàn bằng nước và gió tự nhiên mang lại nguồn dưỡng khí trong lành, mát mẻ, giàu oxi.

-         Chi phí đầu tư và vận hành tiết kiệm. Bằng 30% so với làm mát truyền thống.

-         Không phun sương gây hỏng thiết bị điện, không làm khô da, sốc nhiệt, viêm xoang…Cân bằng độ ẩm tốt.

-          Không ảnh hưởng đến môi trường, tầng ozon.

-         Độ ồn thấp .

-         Chất liệu bền đẹp theo thời gian, dễ bảo hành.

-          Quá trình thi công lắp đặt không ảnh hưởng đến việc sản xuất trong nhà xưởng.

VTECASIA với kinh nghiệm gần 15 năm trong việc cung cấp giải pháp thông gió làm ... nghiệp nói chung và xưởng may đã và đang được rất nhiều các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Một trong các công ty này phải kể đến đó là: Công ty TNHH may mặc Tinh Lợi, Công ty May Makalot, Công ty SH Vina thuộc tập đoàn SEA-A Hàn Quốc, Công ty Smart Shirt, Công ty Denim,….

 Công ty CPKT xây lắp công nghiệp Việt Nam tự hào là đơn vị top đầu cả nước trong lĩnh vực thông gió làm mát nhà xưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam

http://vtec-asia.com/ http://thonggiolammatcongnghiep.com/

http://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/0948745000

Email: Thuha.vtecasia@gmail.com

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Giải pháp làm mát xưởng may tại sao nhà xưởng cần phải trang bị