Xóa vết bớt đỏ trên mặt bằng công nghệ Laser Revlite

1.000
ID tin: 3708166Gửi lúc: 16:59, 02/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
hanatran01

Các vết bớt bỏ xuất hiện trên mặt dù là bẩm sinh hay sau khi dậy thì mới xuất hiện cũng sẽ là nỗi tự ti của rất nhiều người. Trong các cách xóa vết bớt đỏ...rên mặt thì sử dụng công nghệ Laser Revlite chính là phương pháp được đánh giá mang lại hiệu quả cao nhất và được rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện.

Công Nghệ Laser Revlite – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Trong Các Cách Xóa Vết Bớt Đỏ Trên Mặt

Các vết bớt đỏ hay còn gọi là chàm được hình thành do sự biến đổi, rối loạn của các sắc tố da, sự tăng sinh các tế bào sắc tố một cách quá mức, dẫn đến xâm lấn sâu xuống vùng trung bì. Vết chàm bớt thường vô hại với hầu hết mọi người nhưng lại khiến mất tự tin, đặc biệt là khi vết bớt đó lại nằm ở các vị trí trên gương mặt.Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng sự tiến bộ của y khoa, việc can thiệp để xóa bỏ các vết bớt chàm đã không còn là vấn đề khó khăn. Một phương pháp ra đời và được xem là số 1 trong các cách xóa vết bớt đỏ trên mặt chính là công nghệ Laser Revlite.

Laser Revlite là công nghệ của Mỹ, được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận về khả năng điều trị vết bớt chàm, đảm bảo về hiệu quả và độ an toàn. Hiện nay, công nghệ này được áp dụng một cách rộng rãi tại các thẩm mỹ viện chăm sóc da trong và ngoài nước. Là công nghệ được hàng triệu khách hàng tin dùng và cho đánh giá tốt.

>>> THAM KHẢO: Cách xóa vết bớt tr...rên mặt vô cùng hiệu quảCông nghệ Revlite hiện đại cho phép phát ra xung cực ngắn trong khoảng 5ns tới 20ns. Trong suốt quá trình điều trị, hệ thống sử dụng chùm tia phẳng, phát ra năng lượng đồng nhất trên toàn bề mặt da. Các phân tử sắc tố bị bước sóng hấp thu, rung lắc và vỡ vụn thành các siêu phân tử cực nhỏ, sau cùng bị đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhanh chóng.

Phương pháp này rất an toàn không gây tổn thương nóng, bỏng, hay bong tróc, đau rát cho da trong khi thực hiện xóa vết bớt đỏ trên mặt. Bên cạnh đó còn giúp kích thích tăng sinh collagen từ sâu bên trong, giúp da khỏe săn chắc và căng mịn. Ngoài ra, công nghệ Revlite với tần số lặp lên đến 10 Hz và kích thước điểm điều trị lên đến 8 mm, quá trình điều trị với công nghệ Revlite rất nhanh chóng. Do đó, số lần điều trị sẽ ít hơn, tiết kiệm được thời gian chi phí nhưng kết quả vẫn được đảm bảo.

>>> TÌM HIỂU: Xóa vết chàm hết bao nhiêu tiền?Kết Quả Tuyệt Vời Và Đánh Giá Chân Thật Từ Khách Hàng Đã Thực Hiện Xóa Vết Bớt Đỏ Trên Mặt Bằng Laser Revlite

Là một công nghệ hiện đại, phương pháp này đang được áp dụng trong việc xử lý các vết chàm bớt đỏ trên mặt cho rất nhiều khách hàng. Tại Viện thẩm mỹ V – Medical, mỗi năm có hàng nghìn khách hàng đến đăng ký thực hiện. Tất cả khách hàng đều đạt được hiệu quả cao nhất, “đánh bay” hoàn toàn các vết chàm bớt “xấu xí” trên khuôn mặt, cùng xem một trong số kết quả sau xóa vết bớt đỏ trên mặt được thực hiện tại V – Medical ngay dưới đây nhé.

XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH TẠI V-MEDICAL - CHẤT LƯỢNG VƯỢT NIỀM TINVới hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp này mang lại, những khách hàng sau khi trải nghiệm đều cho những đánh giá hài lòng. Để có thể an tâm hơn trước khi lựa chọn thực hiện xóa các bớt chàm tại V – Medical, bạn có thể tham khảo một số chia sẻ của các khách hàng đã thực hiện để có thêm động lực.

Những “Đặc Quyền” Khi Lựa Chọn Xóa Bớt Chàm Chỉ Có Tại Viện Thẩm Mỹ V – Medical


Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, V – Medical tự tin là một đơn vị uy tín và đảm bảo an toàn cho khách hàng đến làm đẹp. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong việc xóa các vết bớt chàm trên mặt bằng công nghệ hiện đại Revlite, chúng tôi luôn cố gắng nhiều hơn nữa để khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ khi ra về đều cảm thấy hài lòng nhất.

>>> Nguồn: http://vmedicalspa.vn/

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán