Ưu và nhược điểm của bảng hiệu mica

100.000
ID tin: 3776396Gửi lúc: 10:42, 04/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
nhunguyen27

Bảng hiệu mica được sử dụng khá phổ biến, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp trên mọi con đường. Vậy ưu và nhược điểm của bảng hiệu mica ra sao? Sao lại được nhiều người tin dùng đến thế? Hãy cùng Vĩnh Khang Quảng Cáo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Trong các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu mica được khách hàng ưa chuộng hơn cả bởi những ưu điểm nổi bật và hiệu quả truyền thông vượt trội. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những nhược điểm đáng lưu ý để bạn có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Ưu điểm của bảng hiệu mica

Gia công thiết kế dễ dàng, đa dạng nhất trong những loại bảng hiệu quảng cáo về khả năng tạo kiểu.

Thi công nhanh chóng, sử dụng lâu dài bởi Mica không dẫn điện, dẫn nhiệt.


Ưu và nhược điểm của bảng hiệu mica Ảnh số 43751412


Màu sắc đẹp mắt, bề mặt mịn trơn mang đến tính thẩm mỹ cao cho các cửa hàng.

Khả năng xuyên sáng tốt giúp màu sắc chữ Mica càng thêm thu hút, luôn giữ được độ tươi sáng ngay cả khi trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nhược điểm của bảng hiệu mica

Màu của mica tuy sặc sỡ nhưng lại nhanh chóng phai, do đó thường xuyên phải vệ sinh cũng như thay đổi để bảo đảm được độ tươi sáng của biển quảng cáo.

Đối với bảng hiệu mica có chữ nổi được lắp lên bề mặt thì dễ bị rụng, rơi gãy do yếu tố thời tiết (mưa, gió mạnh, quá nắng).

Vì thế, nên lắp đặt các loại mái che để bảo vệ bảng quảng cáo; của bạn tránh khỏi các điều kiện thất thường của tự nhiên.

Xem thêm chi tiết tại: http://vinhkhangquangcao.com/uu-va-nhuoc-diem-cua-bang-hieu-mica.htm

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán