Ưu điểm của hộp đèn mica hút nổi

100.000
ID tin: 3776446Gửi lúc: 22:14, 04/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
nhunguyen27
Đẹp mắt, thu hút, tiết kiệm là những ưu điểm của hộp đèn mica hút nổi khiến nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Ưu điểm của hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn mica hút nổi hay còn gọi là hộp đèn ép nổi, một cái tên khá mới với người Việt, nhưng lại không quá xa lạ trong lĩnh vực quảng cáo. Tuy vừa mới xuất hiện không bao lâu, nhưng với những ưu thế của mình, hộp đèn mica hút nổi đã trở thành một trong những hình thức quảng cáo hot nhất hiện nay.

Ưu điểm của hộp đèn mica hút nổi:

Như mở đầu đã nói ưu điểm đầu tiên của hộp đèn mica hút nổi chính đẹp mắt và thu hút. Do đó, nếu doanh nghiệp hoặc đơn vị nào sử dụng hộp đèn hút nổi thì đây là một công cụ quảng bá thương hiệu rất tốt.

Ưu điểm thứ hai của hộp đèn mica hút nổi chính là cho phép khách hàng được yêu cầu linh hoạt về hình dáng, mẫu mã. Các kiểu dáng thường gặp có thể kể đến như: hộp đèn hút nổi hình tròn, hình vuông, hình elip hoặc những hình dáng phức tạp khác nhằm làm nổi bật độ độc đáo, sáng tạo cho bảng hiệu mà khách hàng mong muốn. Đây là điều mà bảng hiệu quảng cáo thông thường và băng rôn không thể đáp ứng được.

Tạo ấn mạnh, nhanh chóng đập thông tin cần thiết vào mắt khách hàng mà không tốn nhiều không gian, lại tiết kiệm điện. Nổi bật cả ban ngày lẫn ban đêm.

Tuổi thọ của hộp đèn mica hút nổi cao, do bề mặt mica có độ bền tốt, chịu được thời tiết, khí hậu, môi trường chịu được các áp lực khác. Bên cạnh đó, bên ngoài còn có khung bảo vệ bằng sắt, inox hoặc nhôm; giúp cho hộp đèn khó bị bóp méo, cong vênh hay bị ăn mòn hoặc oxy hóa. Ngoài ra, còn có viền nhôm khung sơn tĩnh điện, khung nhôm gương vàng phản chiếu… nên tăng thêm độ bền đẹp, chắc chắn, dùng cố định lâu dài được lại an toàn sử dụng.

So với các bảng hiệu quảng cáo khác thì hộp đèn mica hút nổi dễ dàng nội dung bên trong khi bạn cần mà vẫn giữ nguyên dạng, khung hộp. Vì thế đây cũng là hình thức quảng cáo tiết kiệm cho các đơn vị, doanh nghiệp khi muốn cập nhật mới thông tin sản phẩm hay thay đổi logo, thương hiệu.

Chi phí thi công hộp đèn hút nổi cũng tương đối thấp. Tính an toàn chống cháy nổ cao.

Các bước làm hộp đèn mica hút nổi

Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như nhà sản xuất sẽ có tùy biến về chất liệu, mẫu mã, hình dáng, màu sắc và kích thước mà có quy trình làm hộp đèn mica hút nổi sẽ có sự khác biệt. Nhưng dưới đây là 6 bước cơ bản giúp quý khách có thể hình dung:

Xem tiếp tại: 

http://vinhkhangquangcao.com/uu-diem-cua-hop-den-mica-hut-noi.htm
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán