Qúa trình phát triển của nhân sâm canada

250.000
ID tin: 3680496Gửi lúc: 18:20, 22/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 40 Bình luận: 0
Lưu tin
cndginseng
https://cndginseng.com.vn/
Hạt giống gieo trồng nhân sâm canada

Nhân sâm được gieo bằng hạt tại các trang trại ở Ontario. Cho nên quả nhân sâm đóng một vai trò quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của toàn bộ loài nhân sâm. Bằng cách mang hạt nhân sâm đi gieo trồng chúng ta sẽ có những trang trại sâm chất lượng. Nhân sâm có quả mọng đỏ trên đỉnh cây là dấu hiệu nhận biết đã đến thời gian thu hoạch quả mọng chuẩn bị cho những đợt gieo trồng tiếp theo.

Gieo trồng nhân sâm canada

Quả nhân sâm đã chín mọng sẽ được rửa sạch và chiết xuất hạt để tạo ra nhân sâm chất lượng tốt nhất thế giới trong tương lai. Quá trình này đảm bảo DNA của cây không thay đổi và duy trì chất lượng hàng đầu của nhân sâm mà người tiêu dùng mong đợi với nhân sâm trồng ở Canada

Hạt nhân sâm sau khi đã xử lý và sẵn sàng cho việc gieo trồng tại các trang trại.

Sự phát triển của nhân sâm canada

Nhân sâm được trồng ở Ontario, Canada được thu hoạch vào mùa thu sau 3 hoặc 4 năm sinh trưởng. Qúa trình gieo trồng và thu hoạch của sâm hầu hết đều được thực hiện thông qua máy móc hiện đại tuy nhiên một số quy trình vẫn cần sức của con người. Sâm phát triển qua bảy gia đoạn và được thể hiện chi tiết qua hình ảnh dưới đây:

Sâm Canada là loại cây ưa bóng râm lâu năm và cần 75 – 80% bóng râm để phát triển mạnh, người trồng xây dựng các lớp che phủ để mô phỏng môi trường sàn rừng tự nhiên.


Xem thêm: https://nhansa....com.vn

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
cndginseng
https://cndginseng.com.vn/
Bấm gọi

Thông tin shop bán
cndginseng
https://cndginseng.com.vn/