Ontario vùng đất trồng sâm có chất lượng tốt nhất trên thế giới

250.000
ID tin: 3681958Gửi lúc: 13:27, 27/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 32 Bình luận: 0
Lưu tin
cndginseng
https://cndginseng.com.vn/

Hiện tại, OGGA có hơn 150 đơn vị trồng nhân sâm cung cấp cho khu vực và trên toàn thế giới. Với định hướng phát triển chiến lược tiếp thị cho toàn ngành, hiệp hội không ngừng tìm cách đưa nhân sâm canada đến gần hơn với người tiêu dùng. Với sự hỗ trợ từ chính phủ Canada nên nhân sâm Canada ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng.

Ontario vùng đất trồng sâm có chất lượng tốt nhất trên thế giới

Theo nhiều nghiên cứu thống kê về hàm lượng ginsenoside tại Ontario được đánh giá là cao nhất. Điều đó chứng tỏ nhân sâm tại đây sẽ có chất lượng vượt trội hơn so với các vùng khác. Chất lượng của nhân sâm được đánh giá thông qua hàm lượng saponin có trong nó.

Nên có thể nói, giá thành của nhân sâm được đánh giá chính xác nhất thông qua chất lượng cũng như như hàm lượng saponin có trong nó.

Cách thức gieo trồng nhân sâm tại Ontario

Hiện nay Sâm Canada được trồng tại các nông trại có thổ nhưỡng phù hợp để loài cây này có thể phát triển tốt. Các nông trại áp dụng các mô hình hiện đại trong việc gieo trồng, sản xuất bằng các hệ thống tự động trong việc tưới tiêu cũng như dây chuyền thu hoạch.Hạt giống của nhân sâm được tuyển chọn kỹ lượng để đảm bảo chất lượng cho các vụ mùa tiếp theo của nhân sâm.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
cndginseng
https://cndginseng.com.vn/
Bấm gọi

Thông tin shop bán
cndginseng
https://cndginseng.com.vn/