Xả Kho Cây Cau Nhật Giá Cực Sốc

380.000
ID tin: 3675385Gửi lúc: 09:49, 04/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
ThuyTanest

1. Giới thiệu về cây Cau Nhật

Cây Cau Nhật có tên khoa học Chrysalidocarpus lutescens. Thuộc họ Arecaceae - Cau. Cây Cau Nhật có nguồn gốc từ các đảo Mooroooorris và Reevà Nhật Bản được trồng làm cảnh rất phổ biến ở các nước nhiệt đới, vì cây có dáng đẹp và lá có màu vàng nhạt.

2. Đặc điểm của cây Cau Nhật

Cây Cau Nhật mọc thành bụi, chịu râm tốt, chịu nắng một phần cây phát triển và nhảy con rất nhanh. Cao trung bình từ 1,8m-2m có thể cao trên 3m, phù hợp với vùng đất xấu và khí hậu khắc nghiệt.

Thân thẳng đứng, có đốt dạng cột ngắn, mọc sát gốc, một gốc có nhiều thân. Có lớp phấn trắng bên ngoài, thân của cây chắc khỏe, nhiều rất đẹp.

Lá mọc từ thân có cuốn dài và chắc, lá có bẹ mềm bóng áp sát thân thuộc lá kẹp. Một lá chia nhiều thùy, khoảng 40-50 cặp thùy mọc đối nhau trên cuốn, mỗi thùy dài 30-50cm rộng 1-2cm có gân giữa, nhọn vuốt. Lá thường cong rũ xuống, màu đặc trưng của lá màu xanh lục, khi già ngã màu vàng.

3. Ý nghĩa phong thủy cây Cau Nhật

Cây Cau Nhật mang ý nghĩa phong thủy giúp xua đuổi những điều không tốt, mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Cây Cau Nhật còn mang vượng khí đến cho gia đình, thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp. Chính vì vậy, nên cây rất được ưa chuộng làm cây nội thất hiện nay.

4. Cách chăm sóc cây Cau Nhật

- Ánh sáng: Cây Cau Nhật có thể chịu được bóng râm và ánh nắng bán phần. Nếu để cây ngoài nắng quá lâu thì cây sẽ bị vàng lá, phát triển chậm nên tránh ánh nắng gay gắt. Nếu dùng cây để làm cây nội thất thì phải cho cây ra ngoài ánh nắng mặt trời ít nhất 5 -6 tiếng một tuần để cây quang hợp tốt hơn.

- Nhiệt độ: Cây ưa sống ở những nơi có khí hậu ấm áp, không quá lạnh và nóng. Nhiệt độ thích hợp nhất cho cây là khoảng  30 độ C. Cây cũng có thể sống một thời gian ở nhiệt độ -2 độ nhưng sẽ chết vì lạnh. Nếu phòng bạn thường xuyên sử dụng điều hòa nhiệt độ thì không nên trồng cây Cau Nhật.

- Đất trồng: Cây cần một lượng đất nhiều. Khi mới trồng phải chọn loại chậu đủ lớn để rễ ăn chất dinh dưỡng dễ hơn. Tốt nhất nên sử dụng loại đất màu mỡ. Trộn một ít phân tro tổng hợp để làm đất tơi xốp hơn. Mỗi năm bổ sung đất một lần, nếu cần thiết thì thay đất mới chậu mới cho cây.

5. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CÂY CAU NHẬT CỦA HOA KIỂNG LỘC TRỜI

   + Sản phẩm chất lượng cây cảnh là tốt nhất.

   + Đội ngũ tư vấn và phục vụ tận tâm

   + Giá sản phẩm là cạnh tranh tốt nhất.

   + Chính sách hậu mãi sau bán hàng trọn đời.

   + Nhiều chương trình ưu đãi cây CAU NHẬT trong năm.

6. HÃY LIÊN HỆ VỚI HOA KIỂNG LỘC TRỜI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ

   Văn Phòng Lộc Trời:

       146 Bàu Cát 3, P. 12, Q. Tân Bình, HCM.

       ĐT: 0963 800 870 hoặc 0926 680 668.

       Gmail: thegioihoakienghcm@gmail.com

       Page:   

      Youtube: https://www.youtube.com/channel

   Nhà Vườn Lộc Trời:

      859 Tân Kỳ Tân Quý, P. BHHA, Q. BT, HCM.

      Site: www.thegioihoakieng.com.vn

Hãy Nhất Máy Gọi cho chúng tôi hoặc đến nhà vườn lộc trời để được xem Cây CAU NHẬT thực tế nhất

CALL & ZALO: 0902.691.282 ( Thủy)

Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm chi tiết của Hoa Kiểng Lộc Trời theo Links bên dưới: http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-phu-quy-233.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-luoi-ho-thai-258.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-luoi-ho-224.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-cau-nhat-318.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-cau-hawai-319.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-ngu-gia-bi-271.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-mai-van-phuc-245.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-co-may-man-221.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-hong-mon-269.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-huyet-mon-323.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-thiet-moc-lan-282.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-da-lan-thanh-246.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-giu-tien-229.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-thai-vang-310.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-hoa-dua-240.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-230.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-cam-thach-225.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-rau-trai-tim-316.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-ngoc-ngan-232.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-leo-cot-309.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-de-vuong-xanh-299.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-phat-tai-nui-255.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-kim-ngan-254.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-bang-singapore-238.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-van-loc-239.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-bach-ma-hoang-tu-228.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-kim-tien-223.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-dai-phu-gia-219.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-de-vuong-vang-218.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-nuoc-311.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-kim-ngan-cu-334.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-thanh-xuan-290.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-cau-tieu-tram-247.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-lan-hat-dua-cam-thach-220.html

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán