Sale Bất Chấp Cây Si Giá Rẻ Mùa Covid

185.000
ID tin: 3674126Gửi lúc: 09:45, 30/07Hồ Chí Minh
Đã xem: 17 Bình luận: 0
Lưu tin
ThuyTanest

Cây Si hay còn được gọi là cây si bonsai để bàn. Cây Si nhỏ gọn thích hợp để trên bàn làm việc , bàn phòng khách. Làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà bạn. Ngoài ra, cây Si là loại cây cảnh tốt cho phong thủy , có mệnh cát tường và mang lại sinh khí tươi tốt cho ngôi nhà của bạn.

1. Giới thiệu về cây Si

Cây Si hay còn được gọi là cây Gừa, cây Cừa. Thuộc họ thực vật Dâu Tằm. Cây Si có nguồn gốc từ khu vực Đông Nam Á và Australia.

2. Đặc điểm của cây Si

Cây Si là cây bụi, có thân gỗ, cây có thể trồng ngoài trời làm bóng mát hay trồng làm cây bonsai mini. Cây Si là loại cây khá phổ biến ở vùng nhiệt đới cho đến ôn đới do tăng trưởng tốt và sống được ở nhiều điều kiện khác nhau. Cây Si cũng thường được trồng trên bể cá, nó bám trên đá rất tốt, đặc biệt đá san hô. Cây Si có kiểu dáng độc đáo và phần củ phình to. Cành nhánh là phần được ghép vào củ. Nhánh ghép là loại da, có lá xanh, dày trông bền vững. Cây có lá dày, màu xanh sậm, có nhiều rễ phụ.

3. Ý nghĩa phong thủy cây Si

Trong phong thủy, cây Si có mệnh cát tường và mang lại sinh khí tươi tốt cho ngôi nhà. Trồng cây Si nên trồng cân đối theo các cặp cân đối hay theo các số lẻ 3, 5, 7 cây. Không được đặt cây ở vị trí chính giữa hay hướng Tây, Tây Nam. Vì đây ở những vị trí này mà yếu tố "mộc" rất yếu, không tốt cho phong thủy.

4. Cách chăm sóc cây Si

- Ánh sáng: Cây Si rất ưa sáng và có nhu cầu quang hợp cao. Nên trồng cây tại vị trí thoáng đãng, nhiều nắng để cây có không gian phát triển và quang hợp tốt.

- Đất thịt là loại đất thích hợp trồng cây Si. Để cây nhanh lớn có thể bón bổ sung phân ủ mục và mùn cưa, vỏ trấu của cây.

- Tưới nước: Cây nhiều lá nên mức độ thoát nước của si cũng cao. Nên tưới nhiều nước cho cây hàng ngày để cây tươi tốt và khỏe mạnh, nhất là những ngày nắng gắt.

5. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CÂY SI CỦA HOA KIỂNG LỘC TRỜI

   + Sản phẩm chất lượng cây cảnh là tốt nhất.

   + Đội ngũ tư vấn và phục vụ tận tâm

   + Giá sản phẩm là cạnh tranh tốt nhất.

   + Chính sách hậu mãi sau bán hàng trọn đời.

   + Nhiều chương trình ưu đãi cây SI trong năm.

6. HÃY LIÊN HỆ VỚI HOA KIỂNG LỘC TRỜI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ

   Văn Phòng Lộc Trời:

       146 Bàu Cát 3, P. 12, Q. Tân Bình, HCM.

       ĐT: 0963 800 870 hoặc 0926 680 668.

       Gmail: thegioihoakienghcm@gmail.com

       Page:   

      Youtube: https://www.youtube.com/channel

   Nhà Vườn Lộc Trời:

      859 Tân Kỳ Tân Quý, P. BHHA, Q. BT, HCM.

      Site: www.thegioihoakieng.com.vn

Hãy Nhất Máy Gọi cho chúng tôi hoặc đến nhà vườn lộc trời để được xem Cây SI thực tế nhất

CALL & ZALO: 0902.691.282 ( Thủy)

Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm chi tiết của Hoa Kiểng Lộc Trời theo Links bên dưới:

http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-phu-quy-233.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-luoi-ho-thai-258.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-luoi-ho-224.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-cau-nhat-318.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-cau-hawai-319.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-ngu-gia-bi-271.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-mai-van-phuc-245.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-co-may-man-221.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-hong-mon-269.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-huyet-mon-323.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-thiet-moc-lan-282.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-da-lan-thanh-246.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-giu-tien-229.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-thai-vang-310.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-hoa-dua-240.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-230.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-cam-thach-225.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-rau-trai-tim-316.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-ngoc-ngan-232.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-leo-cot-309.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-de-vuong-xanh-299.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-phat-tai-nui-255.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-kim-ngan-254.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-bang-singapore-238.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-van-loc-239.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-bach-ma-hoang-tu-228.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-kim-tien-223.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-dai-phu-gia-219.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-de-vuong-vang-218.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-nuoc-311.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-kim-ngan-cu-334.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-thanh-xuan-290.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-cau-tieu-tram-247.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-lan-hat-dua-cam-thach-220.html

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán