Thanh Lý Cây Linh Sam Hạt Gạo Giá Rẻ

1.600.000
ID tin: 3682522Gửi lúc: 10:50, 30/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 11 Bình luận: 0
Lưu tin
ThuyTanest

1. Giới thiệu về cây Linh Sam Hạt Gạo

Cây Linh Sam Hạt Gạo có tên khoa học có tên khoa học Desmodium unifoliatum, thuộc họ thực vật Fabaceae. Phân bố ở các đảo và vùng núi các tỉnh miền Nam Trung Bộ.

2. Đặc điểm của cây Linh Sam Hạt Gạo

Cây Linh Sam Hạt Gạo là cây thân bụi nhỏ, thân gỗ sống lâu năm. Da mốc, nhiều cành, lá đơn xanh bóng và có gai. Cây có thể sống được ngoài ánh nắng và cả trong râm một phần. Có gai nhọn, cứng, mọc ở cành nhánh. Gai có màu xanh dài tối đa khoảng 1,5 cm. Rễ chắc khỏe, có thể đâm xuyên qua các lớp đá cứng để bám trụ được ở những vách núi cao và lấy các chất dinh dưỡng, khoáng chất. 

Cây Linh Sam Hạt Gạo là cây lâu năm, cao tối đa từ 8 - 10 m thuộc loại cây kiểng bonsai do đó cần phải đầu tư thời gian để chăm sóc và cắt tỉa chúng. Hoa có màu tím nở quanh năm, mọc thành chùm ở đầu cành. Cuống hoa dài khoảng 1 cm, bên ngoài có lớp vỏ bảo vệ.

3. Ý nghĩa phong thủy cây Linh Sam Hạt Gạo

Cây Linh Sam Hạt Gạo có ý nghĩa của thú chơi là dùng hình ảnh sức sống mạnh mẽ của cây mà động vên của mỗi người phải kiên trì có quyết tâm trong cuộc sống. Rèn cho ta đức tính kiên nhẫn, cẩn thận và khéo léo trong xử lý công việc.

4. Cách chăm sóc cây Linh Sam Hạt Gạo

- Tưới nước: Tưới cho cây khi thấy đất hơi khô. Dùng tay ấn nhẹ xuống đất nếu đất mền thì không cần tưới, ddaatss khô cứng thì tưới bổ sung. Sử dụng vòi tưới dạng phun tia nhỏ tránh xối trực tiếp vào gốc cây sẽ làm trơ rễ.

- Đất trồng: Sử dụng đất trồng hữu cơ trộn thêm phân vi sinh và đá nhỏ hoặc xỉ than, các loại đá vụn để tặng độ thông thoáng thoát nước cho cây. Nên sử dụng dụng loại đất giữ ẩm chứ không giữ nước. Đất thoát nước nhanh tránh gây úng rễ làm chết cây. Nên thay đất định kỳ để cây sinh trưởng tốt hơn.

5. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CÂY LINH SAM HẠT GẠO CỦA HOA KIỂNG LỘC TRỜI

   + Sản phẩm chất lượng cây cảnh là tốt nhất.

   + Đội ngũ tư vấn và phục vụ tận tâm

   + Giá sản phẩm là cạnh tranh tốt nhất.

   + Chính sách hậu mãi sau bán hàng trọn đời.

   + Nhiều chương trình ưu đãi cây LINH SAM HẠT GẠO trong năm.

6. HÃY LIÊN HỆ VỚI HOA KIỂNG LỘC TRỜI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ

   Văn Phòng Lộc Trời:

       146 Bàu Cát 3, P. 12, Q. Tân Bình, HCM.

       ĐT: 0963 800 870 hoặc 0926 680 668.

       Gmail: thegioihoakienghcm@gmail.com

       Page:   

      Youtube: https://www.youtube.com/channel

   Nhà Vườn Lộc Trời:

      859 Tân Kỳ Tân Quý, P. BHHA, Q. BT, HCM.

      Site: www.thegioihoakieng.com.vn

Hãy Nhất Máy Gọi cho chúng tôi hoặc đến nhà vườn lộc trời để được xem Cây LINH SAM HẠT GẠO thực tế nhất

CALL & ZALO: 0902.691.282 ( Thủy)

Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm chi tiết của Hoa Kiểng Lộc Trời theo Links bên dưới: http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-phu-quy-233.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-luoi-ho-thai-258.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-luoi-ho-224.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-cau-nhat-318.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-cau-hawai-319.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-ngu-gia-bi-271.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-mai-van-phuc-245.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-co-may-man-221.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-hong-mon-269.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-huyet-mon-323.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-thiet-moc-lan-282.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-da-lan-thanh-246.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-giu-tien-229.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-thai-vang-310.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-hoa-dua-240.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-230.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-cam-thach-225.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-rau-trai-tim-316.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-ngoc-ngan-232.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-leo-cot-309.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-de-vuong-xanh-299.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-phat-tai-nui-255.html

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán