Máy làm mát không khí nhà xưởng KERUILAI,DHF 35B

30.000.000
ID tin: 794252Gửi lúc: 13:55, 21/06Toàn quốc
Đã xem: 5707 Bình luận: 0
Lưu tin
Ảnh số 1: Máy làm mát không khí nhà xưởng KERUILAI,DHF 35B
Chưa có thông tin

Tiêu đềGiải pháp làm mát tối ưu với sản phẩm Keruilai,DHF


Phân phối thiết bị làm mát nhà xưởng và trang trại

Các giải pháp làm mát và thông gió nhà xưởng truyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của đất nước nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành của sản phẩm do tiêu hao quá nhiều năng lượng điện! Để đáp ứng được nhu cầu phát triển cũng như bảo vệ tốt môi trường sống của nhân loại. Một dòng sản phẩm mang tính đột phá ra đời đã không những đáp ứng được nhu cầu làm mát và điều hòa không khí mà còn đáp ứng được nhu cầu thông gió nhà xưởng đó là dòng sản phẩm:


1. Máy làm mát thông gió Keruilai


2. Hệ thống làm mát Cooling Pad


3. Quạt làm mát thông gió cưỡng bức Với khả năng ưu việt trong ĐHKK, cải thiện môi trường và hiệu quả kinh tế lâu dài sau lắp đặt.


Sản phẩm Keruilai –NACEPIG HANOI ngày càng được khách hàng tín nhiệm, đến nay công ty đã thi công lắp đặt cho rất nhiều nhà xưởng, từ các công trình nhỏ, đến các công trình lớn. Tóm lại, các lợi ích thực tế qua trải nghiệm mà khách hàng có được khi sử dụng máy ĐHKK Keruilai:


1. Tiết kiệm tiền điện


2. Không thải ra môi trường khí nóng và chất thải khác


3. Không làm tổn hại tầng OZONE


4. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng


5. Chi phí lắp đặt, bảo trì và sữa chữa rất thấp


6. Điều khiển hoàn toàn tự động


7. Siêu bền


8. Cung cấp liên tục lượng không khí trong sạch và giàu Oxy cho người sử dụng Hãy lắp đặt ngay máy ĐHKK Keruilai để tiết kiệm được những hoá đơn tiền điện khổng lồ!!!

máy hút ẩm dùng trong công nghiệp,ống đồng  bảo ôn điều hoầ trung tâm CPU MEDIA ,quạt thông gió công nhhiệp và dân dụngvv bơm công nghiệp ,máy phát điện ,tháp giải nhiệt

liên hệ:MR thuỷ 0912172403 , 0966090577 -0485821016

email:vuthuy208@gmail.com

Rất mong dc hợp tác cùng quí khách

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Máy làm mát không khí nhà xưởng KERUILAI,DHF 35B