Nhấn mắt 2 mí hàn Quốc Mini Plasty .

4.000.000
ID tin: 707500Gửi lúc: 13:47, 29/11Toàn quốc
Đã xem: 1966 Bình luận: 4
Lưu tin

 

Đối với các bạn gái có đôi mắt một mí to, hài hòa với khuôn mặt thì có lẽ không cần thiết phải tốn tiền để thay đổi dung nhan của mình vì đôi mắt một mí có nét duyên riêng của nó.

Nhưng nếu bạn có đôi mắt ti hí, mắt hụp, hay bạn có đôi mắt một mí ấn tượng nhưng vẫn quyết chí tạo hình ảnh mới cho mình thì với kỹ thuật tiên tiến ngày nay đây là chuyện dễ như trở bàn tay nhờ có phương pháp nhấn mí Hàn quốc không phẫu thuật.

Tuy nhiên, bạn nên tham vấn trước với những bác sĩ có uy tín, và quan trọng nhất là bác sĩ có lương tâm để bàn luận nên tạo nếp mí to nhỏ ra sao cho phù hợp với khuôn mặt bạn và nét đặc trưng của người châu Á.

Bấm mí hay nhấn mí không cần phẫu thuật kiểu Hàn Quốc thực chất là tạo mí mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa, và cũng không cần phải cắt da nên sau khi làm xong không phải cắt chỉ. Để bệnh nhân có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ rạch 2 đến 3 điểm trên mi mắt, mỗi điểm chỉ khoảng 1mm mà không cần bất cứ một công đoạn khâu vá nào, và chỉ 3 ngày sau mí mắt tự lành không để lại sẹo được gọi là phương pháp “phẫu thuật Mini Plasty”.

Mục đích của phương pháp này là tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật ở những người trẻ (tuổi dưới 30) có mắt 1 mí hoặc mí lót với điều kiện mắt hơi to và không có mỡ, da thừa.

Phương pháp nhấn mí không  phẫu thuật Hàn Quốc không phải rạch da hết chiều dài đường mí, không phải lấy da thừa nên không để lại sẹo và bất kỳ dấu vết nào trên mí mắt. Sau nhấn mí mắt không bị sưng, chỉ hơi bụp nhẹ như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Phương pháp này rất phù hợp với các bạn có mắt một mí còn trẻ, không có nhiều bọng mỡ mắt.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy đặt lịch hẹn tư vấn và nhấn mắt 2 mí Hàn quốc “Mini Plasty” với Milan Spa để được xếp lịch tư vấn với chuyên gia và tạo hình mí mắt nhanh chóng không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra bạn còn được nhận ngay thẻ tắm dưỡng trái cây có giá trị sử dụng 05 lần.

Hãy đặt lịch tư vấn và nhấn mí mắt bằng cách nhấc máy gọi điện ngay tới số Hotline: 0934 938 888 hoặc nhanh tay gửi email đăng ký lịch tư vấn và nhấn mí mắt theo phương pháp mini plasty theo địa chỉ: milanspavip@yahoo.com. Ngoài tiêu đề và nội dung email vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân như sau:
Đăng ký lịch nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc “Mini plasty” nhận quà thẻ tắm dưỡng da:

• Họ và tên:............... Tuổi:............. Số CMT:…………………..

• Địa chỉ nhà riêng: ...................................................................

• Số điện thoại : .........................................................................

• Đặt lịch hẹn lúc: ………………………………...………………

Thông tin được tư vấn bởi:

Công Ty Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao MILAN BEAUTY & SPA

GPYT : 716/2009/HNTN

Hot line: 093 493 8888 - 090 523 8888

Địa chỉ 1 : 17 Cửa Nam - Hoàn Kiếm - HN
Điện thoại : 04.38268870
Địa chỉ 2 : 258 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - HN (Biệt Thự số 3)
Điện Thoại : 04.35133667
Website :
www.milanbeauty.com.vn

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán