Máy tiệt trùng bình sữa Avent Philips 6 bình siêu tốc

1.500.000
ID tin: 3255641Gửi lúc: 14:24, 19/09Toàn quốc
Đã xem: 92 Bình luận: 0
Lưu tin
140d đinh bộ lĩnh, p.26, bình thạnh

Máy tiệt trùng bình sữa Avent Philips SCF276/41 6 bình siêu tốc

Máy tiệt trùng bình sữa Philips Avent là dòng sản phẩm thiết yếu cho bé sau sinh được chuyên gia chăm sóc sức khoẻ y tế thế giới khuyên dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ , bởi giai đoạn bé dưới 2 tuổi hệ tiêu hoá của bé rất yếu nhất là đường ruột dễ bị vi khuẩn xâm nhập từ các vật dụng bé tiếp xúc trực tiếp chính vì thế các mẹ phải vệ sinh tiệt trùng xác khuẩn các vật dụng của bé như : bình sữa, núm ti ,... để bảo vệ bé khỏi vi khuẩn giúp bé phát triển và bảo vệ hệ tiêu hoá bé tốt khỏi bệnh vè đường tiêu hoá. Sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa Avent Philips SCF276/41 có bán tại SHop kids24h.com với giá tốt cho mẹ và bé.

 • Máy tiệt trùng bình sữa Avent tiệt trùng 6 bình sữa trong vòng 8 phút
 • Sử dụng thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng
 • Tiệt trùng an toàn, nhanh và dễ dàng
 • Đa năng: Giá bên trong có thể chuyển đổi thành giỏ máy rủa chén cho những vật dụng nhỏ.

Máy tiệt trùng hơi nước cấp tốc Philips Avent sử dụng những phương pháp an toàn như trong các bệnh viện để tiệt trùng những dùng cụ, đồ dùng cho bé ăn, uống trong khoảng 8 phút. Chỉ cần cho 90ml nước và bật máy lên. Độ nóng cao của hơi nước sẽ nhanh chóng tiêu diệt tất cả vi khuẩn, vi trùng có hại cho em bé. Không phát sinh thêm chi phí về sau. Không có mùi khó chịu. Máy tiệt trùng bình sữa Avent được thiết kế đặc biệt để tiệt trùng cả máy hút sữa .
Đặc điểm nỗi bật máy tiệt trùng bình sữa Avent Philips SCF276/41Sử dụng nhanh chóng và dễ dàng: Chỉ cần đổ nước vào và bật máy lên. Máy tiệt trùng trong khoảng 8 phút. 
Giữ đồ dùng tiệt trùng trong 6 giờ: Các đồ dùng, vật dụng đã được tiệt trùng sẽ được giữ tiệt trùng đến 6 giờ nếu không mở nắp ra. 
Rộng rãi: Đựng được 6 bình sữa 260ml hoặc 2 máy hút sữa 
Tiệt trùng hiệu quả: Tiệt trùng bằng hơi nước là phương pháp hiệu quả nhất để bảo vệ em bé không bị nhiễm khuẩn. Dựa trên những nguyên tắc được áp dụng trong bệnh viện, sức nóng cao của hơi nước tiêu diệt các vi khuẩn gây hại. 
Đặc tính kỹ thuật máy tiệt trùng Avent Philips : Nguồn điện: Điện áp: 220-240V 
Kích cỡ: Cao 313mm, Rộng 235mm, Dài 235mm 
- Trọng lượng: 1.575 kg 
- Xuất xứ: Máy khử trùng bình sữa Avent Nk chính hãng Avent, Anh Quốc

 • Chứa lên đến 6 bình sữa Philips Avent và bình sữa khác Thiết kế thông minh, chiếm ít không gian nhà bếp nhưng vẫn chứa được đến 6 bình sữa Philips Avent hoặc 2 Dụng cụ hút sữa Philips Avent. Hai chiếc giỏ bên trong có thể cặp lại với nhau để tạo thành giỏ cho vào máy rửa chén, giúp việc làm sạch trước các vật dụng nhỏ như ty ngậm và đầu ty dễ dàng hơn.
 • Vật dụng được giữ tiệt trùng lên đến 12 giờ nếu không mở nắp
  Sau khi hoàn tất, vật dụng bên trong sẽ được giữ tiệt trùng lên đến 6 giờ nếu không mở nắp.
 • Vật dụng được tiệt trùng và sẵn sàng để sử dụng trong khoảng 8 phút
  Với máy tiệt trùng Philips Avent, chỉ mất 8 phút để tiệt trùng tất cả vật dụng đặt trong máy
 • Chỉ cần cho nước, đặt vật dụng vào và bật máy Máy tiệt trùng Philips Avent rất dễ sử dụng. Chỉ cần thêm nước, đặt vật dụng cần tiệt trùng vào và bật máy.
 • Bảo vệ tốt hơn nhờ tiệt trùng tự nhiên bằng hơi nước Tiệt trùng cẩn thận vật dụng giúp bảo vệ bé khỏi các vi khuẩn có hại từ cặn sữa còn lại sau khi bú. Máy tiệt trùng Philips Avent sử dụng phương pháp tiệt trùng hơi nước tương tự phương pháp tiệt trùng trong bệnh viện: nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả và không cần dùng hóa chất.


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU AVENT - ANH QUỐC
Avent là thương hiệu hằng đầu tại Anh chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ dùng cho mẹ và bé. Tất cả các sản phẩm của Avent đều được làm từ chất liệu an toàn, không BPA , nên được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng trong suốt những năm vừa qua.Các sản phẩm của Avent được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo không chứa chất BPA độc hại và là dòng sản phẩm số 1 được các bà mẹ ở nhiều nước phát triển khuyên dùng. Mỗi sản phẩm của Philips AVENT đều được sản xuất dưới sự quản lý nghiêm ngặt về chất lượng và nghiên cứu chuyên sâu. Kiểm nghiệm lâm sàng đã chứng minh, sản phẩm bình sữa AVENT tác động tích cực đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Bên cạnh sự bền, đẹp, an toàn, sản phẩm của Avent còn đa dạng về kiểu dáng cho bạn nhiều chọn lựa.Sản phẩm máy tiệt trùng sữa Avent Philips có bán với Giá - Chất lượng - Dịch vụ tốt nhất cho mẹ tại Hệ thống kids24h.com - Chăm Sóc Gia Đình Việt .Thông Tin Liên Hệ
Shop Mẹ và Bé KIDS24H
Địa chỉ: 140D, Đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, HCM
Gmail: info.kids24h@gmail.com
HotLine: 0967 086 279 (Zalo)
Fanpage:https://www.facebook.com/kids24h
Website: https://kids24h.com

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
kids24h0967086279 0967086279
140d đinh bộ lĩnh, p.26, bình thạnh
Bấm gọi

Thông tin shop bán
kids24h0967086279 0967086279
140d đinh bộ lĩnh, p.26, bình thạnh