Máy hâm nước để pha sữa đa năng có đồng hồ đo nhiệt độ

680.000
ID tin: 3277839Gửi lúc: 14:58, 28/09Hồ Chí Minh
Đã xem: 61 Bình luận: 0
Lưu tin
140d đinh bộ lĩnh, p.26, bình thạnh
Máy hâm nước để pha sữa đa năng có đồng hồ đo nhiệt độ FB3009SL

giá bán: 680.000đ

Máy hâm nước đ...pha sữa đa năng có đồng hồ đo nhiệt độ FB3009SL có kiểu dáng hiện đại, sang trọng, dễ lau rửa và mang đi với dây điện quấn gọn gàng ở đáy máy. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau.

Máy hâm nước pha sữa Fatzbaby FB3009SL có đồng hồ đo nhiệt độ giúp hâm nước nóng đều, nhanh chóng và đơn giản. Bộ điều nhiệt liên tục giúp cài đặt nhiệt độ chính xác. Hơn nữa, thanh cảm ứng và đồng hồ đo nhiệt độ cho phép kiểm tra chính xác nhiệt độ của nước trong bình.

Đặc điểm nổi bật của máy hâm nước pha sữa

Máy hâm nước pha sữa Fatzbaby FB3009SL hâm nước nóng đều, nhanh chóng và đơn giản trong vòng mấy phút. Máy hâm nước pha sữa có bộ điều nhiệt liên tục giúp cài đặt nhiệt độ chính xác.

Máy hâm nước pha sữa Fatzbaby FB3009SL có đồng hồ đo nhiệt độ để biết chính xác nhiệt độ nước trong bình. Nước đã hâm nóng sẽ được giữ nóng trong máy hâm nước pha sữa

Máy hâm nước pha sữa Fatzbaby FB3009SL được làm từ vật liệu an toàn không có BPA nên không ảnh hưởng đến nội tiết và hệ tiêu hóa của trẻ. Đáp ứng tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu Low Voltage Directive (Bảo vệ sức khỏe, an toàn) 2006/95/EG và EMC Directive (Tính tương thích điện tử) 2004/108/EG;

Kiểu dáng hiện đại, thời trang, sang trọng. Dễ lau rửa và mang đi. Dây điện quấn gọn gàng ở đáy máy. Đặc biệt, sản phẩm có thanh cảm ứng và đông hồ đo nhiệt độ cho phép kiểm tra chính xác nhiệt độ của nước trong bình, giúp bạn có thể biết được nhiệt độ chính xác để pha tùy vào từng sản phẩm mà mình pha như sữa, trà, bột,...

Thương hiệu của máy hâm nước pha sữa

FATZBABY là nhãn hiệu chăm sóc mẹ và bé của Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, Mỹ. FATZBABY là công ty sản xuất bình sữa nổi tiếng của Hàn Quốc, thương hiệu và sản phẩm của hãng này đã chiếm được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn, là những sản phẩm không thể thiếu khi bạn có em bé. Các sản phẩm của FATZBABY chủ yếu là bình sữa, máy hâm sữa, tiệt trùng,...

Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng hiện đại và chất lượng vượt trội, nhãn hiệu này đang ngày càng được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng. Fatzbaby là công ty sản xuất bình sữa nổi tiếng của Hàn Quốc, thương hiệu và sản phẩm của hãng này đã chiếm được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn, là những sản phẩm không thể thiếu khi bạn có em bé. Vài năm gần đây sự có mặt của Fatzbaby trên thị trường Việt Nam khiến cho người tiêu dùng không khỏi ngỡ ngàng về sự phát triển nhanh chóng về chất lượng cũng như hiệu quả ứng dụng trong việc chăm sóc bé sơ sinh.

Chất liệu của máy hâm nước pha sữa

Máy hâm nước pha sữa Fatzbaby FB3009SL được làm từ các chất liệu sau: Phần nắp ấm thủy tinh: Làm bằng nhựa PolyPropylene (an toàn, không có BPA). Đai ấm thủy tinh: Làm bằng thém không gỉ (an toàn, không có BPA)

Tay cầm ấm thủy tinh làm bằng nhựa PolyPropylene (an toàn, không có BPA). Thủy tinh để chế tạo ấm làm bằng Thủy tinh chịu nhiệt Boro-Silicate. Đĩa đung nóng làm bằng Nhôm. Thân máy làm bằng nhựa PolyPropylene (an toàn, không có BPA)

Sản phẩm được sử dụng với nguồn điện Nguồn điện: 220-240V AC, 50/60Hz. Công suất: 400 W và thể tích là 600 ml.

Hướng dẫn sử dụng máy hâm nước pha sữa

Rửa ấm thủy tinh, bao gồm cả bề mặt bên ngoài. Rót nước đã đun sôi (lạnh hoặc nóng) vào ấm thủy tinh và đóng nắp lại. Không rót quá 600 ml nước.

Cắm phích điện vào ổ điện, đèn sẽ sáng và máy sẽ bắt đầu tự động giữ nóng nước (Đèn sẽ sáng khi đun nóng và đèn sẽ tự động tắt khi đạt được nhiệt độ mong muốn).

Trước khi uống nước hoặc pha sữa, xin kiểm tra vị trí núm điều khiển. Khi không sử dụng máy, xin vặn núm điều khiển về vị trị tắt.

Vặn núm điều khiển tới 40℃, máy có thể giữ nhiệt độ ở mức vừa phải để pha sữa ngay khi cần thiết. Nhiệt độ lý tưởng để pha sữa là 38℃-42℃. Và vặn núm điều khiển tới 70℃, có thể sử dụng để pha bột gạo/bột mì, trà.

Trên đây là những thông tin về máy hâm nước p...B3009SL đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy tìm đến một đơn vị uy tín để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về sản phẩm máy hâm nước pha sữa.

 THÔNG SỐ

Xuất xứ:  Hàn Quốc

Thông Tin Liên Hệ

Shop Mẹ và Bé KIDS24H

Địa chỉ: 140D, Đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, HCM

Gmail: info.kids24h@gmail.com

HotLine: 0967 086 279 (Zalo)

Fanpage:https://www.fa...kids24h

Website:https://kids24h.com

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
kids24h0967086279 0967086279
140d đinh bộ lĩnh, p.26, bình thạnh
Bấm gọi

Thông tin shop bán
kids24h0967086279 0967086279
140d đinh bộ lĩnh, p.26, bình thạnh