Sách dạy cắt tóc Vidal Sasson DVD full HD Giá: 500K

800.000
ID tin: 2295108Gửi lúc: 09:08, 06/05Hà Nội
Đã xem: 254 Bình luận: 0
Lưu tin
Cau Giay - Ha Noi

Sách dạy cắt tóc Vidal Sasson + DVD full HD

Giá: 500.000 VND

Bộ DVD có 4 dvd bao gồm 12 bài cắt kinh điển của Vidal Sassoon. Mỗi video dài ừu 30-40p chất lượng video sắc nét. VIdeo dẫn một cách cụ thể và chi tiết, dễ hiểu. Giáo trình dài 222 trang với nội dung được dich từ giáo trình chuẩn quốc tế hình ảnh minh họa cụ thể, chi tiết, dễ hiểu.


Cuốn giáo trình sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng và những kiến thức cơ bản mà một người thợ cắt tóc chuyên nghiệp cần phải có. Cuốn giáo trình phù hợp với mọi đố tượng ( mới bắt đầu vào nghề hay đã thạo nghề, thậm chí người chưa biết gì về nghề cũng có thể học theo).


Là cuốn giáo trình được quốc tế công nhận và được đem vào giảng dạy trong các trường học và trung tâm dậy nghề lớn trên thế giới. Đây cũng là một trường phái danh tiếng trong thế giới ngành tóc. Học theo giáo trình này bạn có thể hành nghề ở bât cứ đâu, Nó cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản vì vậy bạn có thể tiếp thu một cách dễ dàng những tinh hoa của các trường phái khác.


Bởi tất cả các trường phái lớn trên thế giới đều dựa trên một nền tảng cơ bản trung. Dựa trên nền tảng cơ bản này bạn cũng có thể sáng tạo ra phong cách cho riêng mình. Giá của bộ DVD và giáo trình là 600k . Giao hàng toàn quốc FreeShip trong nội thành hà nộiDưới đây là một số hình ảnh của bộ DVD và giáo trìnhNgoài ra chúng tôi cũng cung cấp giáo trình và video dạy cắt tóc TONY & GUY và bộ giáo trình dành cho thợ phụ, GIáo trình dạy uốn, ép, nhuộm chuyên nghiệp.


Mọi chi tiết LH: MR Thang, Sdt: 0902.088.007 - 0963.125.822

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán