5 ý tưởng in ảnh đẹp tphcm

121.000
ID tin: 3717483Gửi lúc: 12:01, 15/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 70 Bình luận: 0
Lưu tin
638 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP.HCM
5+ ý tưởng in ảnh đẹp tphcm
  • In ảnh đẹp tphcm dạng ảnh lẻ

Đối với những tấm ảnh lẻ này bạn có thể sử dụng để lồng khung ảnh , hay in ảnh nhỏ bỏ vào ví, in ảnh lớn treo tường. Hoặc tham khảo 20+ ý tưởng trang trí ảnh độc đáo phía dưới mà Artclick gợi ý nhé.

Giá in ảnh tùy thuộc vào kích thước và loại giấy mà bạn lựa chọn. Tham khảo bảng giá in ảnh tại đây.

  • In ảnh đẹp tphcm dạng ảnh poilaroid

In ảnh poilaroid là loại in ảnh đang phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Dạng in ảnh này có các viền trắng xung quanh, lấy ý tưởng từ việc in ảnh từ các máy ảnh film. Bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa màu ảnh thành màu film và gửi in ảnh dạng này cũng được. Với in ảnh dạng poilaroid này được ưa chuộng in bằng giấy mộc - loại giấy có thể viết chữ lên được, có vân nhẹ, lì. In ảnh và gửi kèm những lời chúc trên bức ảnh, rất ý nghĩa phải không nào?

  • In ảnh đẹp tphcm dạng ép gỗ

In ảnh ép gỗ với những lợi ích như: màu ảnh sáng, chất lượng bền đẹp với thời gian và không bị mối mọt, hư hỏng theo thời gian dài. Bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu có sẵn và chèn nhiều hình ảnh in trên một tấm ép gỗ hoặc in tràn 1 hình ảnh.

  • In ảnh đẹp tphcm dạng canvas

In ảnh canvas với ưu điểm mỏng, nhẹ, in sắc nét và chuẩn màu. Đối với tranh canvas để bàn, bạn còn được tặng một giá đỡ trang trí, tranh canvas treo tường bạn có thể chọn in tràn viền canvas hoặc in có viền khung gỗ. Tuy nhiên, đối với loại tranh này dễ bị bám bụi, bạn cần có cách vệ sinh phù hợp để giữ cho tranh được bền đẹp với thời gian.

  • In ảnh đẹp tphcm dạng phale

In ảnh phale được ưa thích bởi vẻ sang trọng, màu ảnh sáng nổi bật. Bạn có thể lựa chọn việc in nhiều ảnh trong một khung hoặc một hình ảnh một khung. Lựa chọn viền vuông hoặc viền cong tùy vào sở thích.

  • In ảnh đẹp tphcm dạng photobook

Photobook - một trong những hình thức lưu giữ hình ảnh tiện dụng nhất hiện nay. Dạng sách ảnh này cho phép bạn in ấn và thiết kế được nhiều hình ảnh trong một trang giấy, sau đó đóng cuốn lại. Hình ảnh được lưu giữ bền đẹp và không sợ bị thất lạc qua nhiều năm.


Xem chi tiết 5+ ý tưởng in ...p tphcm

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Artclick 0938511768
638 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP.HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Artclick 0938511768
638 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP.HCM