Gợi ý 10 quà tặng ngày của mẹ ý nghĩa nhất

121.000
ID tin: 3731874Gửi lúc: 10:07, 04/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 36 Bình luận: 0
Lưu tin
638 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP.HCM

Sắp tới ngày của Mẹ rồi, bạn đã có cho mình những món quà tặng ngày của mẹ ý nghĩa chưa? Nếu vẫn chưa kịp chuẩn bị thì hãy tham khảo top 10 gợi ý quà tặng ngày của mẹ ý nghĩa nhất dưới đây của Artclick nhé.

Ngày của mẹ là ngày nào?

Ngày của mẹ tiếng anh được gọi là Mother's day, ý nghĩa ngày của mẹ là ngày tôn vinh những người mẹ, người bà của gia đình, sự gắn kết và tầm ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Ngày của mẹ được tổ chức hàng năm vào chủ nhật thứ hai của tháng năm. Trong năm 2022 này, ngày của mẹ sẽ vào chủ nhật ngày 8 tháng 5, mọi người con có thể bày tỏ tình cảm, sự kính trọng đối với mẹ bằng những món quà tặng ý nghĩa và đáng nhớ.

Hiện nay các món quà mang tính cá nhân hóa đang dần trở nên phổ biến, thể hiện tính cách riêng biệt cũng như nét độc đáo và ý nghĩa lớn mà nó mang lại.

Gợi ý 10 quà tặng ngày của mẹ ý nghĩa nhất Photobook in hình cá nhân của mẹ

Cuốn album photobook tặng mẹ nhân ngày của mẹ này sẽ giúp lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của mẹ qua năm tháng. Bạn có thể lựa chọn việc thiết kế và in ấn hình ảnh của mẹ theo thời gian từ lúc còn trẻ cho tới khi mẹ gặp bố, ngày đón con chào đời, những cột mốc quan trọng của cuộc đời mẹ. Hoặc những chuyến du lịch của mẹ gần đây nhất, hay đơn giản hơn là cùng mẹ đi chọn những bộ váy áo đẹp nhất, cùng mẹ đi chụp ảnh, khoảnh khắc bên con sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc và yên bình nhất của mẹ.

Photobook in hình mẹ dạng tạp chí

Đây sẽ như một cuốn tạp chí nhỏ ghi lại câu chuyện của mẹ, những bức hình cũ của mẹ sẽ được con scan lại, kết hợp với những tấm hình mới chụp gần đây. Sắp xếp hình ảnh theo dòng thời gian trôi, cùng những hồi ức mẹ kể lại thành một câu chuyện. Món quà tặng ngày của mẹ này chắc chắn sẽ làm mẹ bất ngờ và cảm động bởi tâm huyết của bạn lắm đấy.

Lịch để bàn in hình cá nhân

Một cuốn lịch nhỏ có in hình gia đình mình, hình ảnh của mẹ trong những chuyến du lịch, mẹ có thể để ở bàn làm việc , bàn ăn , phòng khách hay thậm chí là phòng ngủ. Cuốn lịch nhỏ này vừa giúp mẹ xem ngày tháng, ghi chú lại những ngày quan trọng, lại vừa như một khung ảnh nhỏ, mỗi tháng thay đổi một tấm hình.

Nếu bạn e ngại giữa năm mới làm lịch thì đừng lo vì bạn có thể thiết kế và in ấn lịch để bàn từ tháng 5 năm nay tới tháng 5 năm sau với phần mềm thiết kế online miễn phí. Đó là điều đặc biệt khi thiết kế và in lịch để bàn tại Artclick mà nhiều công ty in lịch thị trường bên ngoài chưa có.

Xem chi tiết top 10 gợi ý q...ĩa nhất

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Artclick 0938511768
638 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP.HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Artclick 0938511768
638 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP.HCM