Album phóng sự cưới là gì In album phóng sự cưới đẹp ở đâu

121.000
ID tin: 3731885Gửi lúc: 10:08, 04/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 35 Bình luận: 0
Lưu tin
638 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP.HCM

Album phóng sự cưới hiện là thuật ngữ còn khá mới mẻ đối với nhiều cặp đôi. Những năm trở lại đây, cô dâu chú rể đã lựa chọn hình thức chụp ảnh album ảnh phóng sự cưới thay cho chụp và in ảnh truyền thống, ảnh pre-wedding. Đây được xem là một trong những "check list" không thể thiếu để tạo nên một đám cưới hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu về album phóng sự cưới với bài viết dưới đây của Artclick nhé.

Chụp ảnh Album phóng sự cưới là gì?

Ảnh phóng sự cưới tên gốc tiếng anh là Wedding Photojournalist - mới gần đây được bổ sung vào từ điển của đám cưới Việt. Phóng sự cưới hiểu đơn giản là chụp toàn bộ buổi lễ từ khâu chuẩn bị, vào lễ đến sau lễ.

Một album phóng sự cưới đẹp luôn chứa đựng những khoảnh khắc, cảm xúc của cô dâu, chú rể, bố mẹ, người thân và bạn bè. Đó có thể là khoảnh khắc căng thẳng trước khi vào buổi lễ, nét háo hức khi khoác lên mình bộ lễ phục, cho tới khoảnh khắc vỡ òa khi cả hai chính thức là vợ chồng cũng những giọt nước mắt hạnh phúc, nụ cười chúc mừng của khách mời buổi lễ. Mỗi bức ảnh là một câu chuyện riêng, xem album phóng sự cưới, ta sẽ có cảm giác như đang chứng kiến buổi tiệc của họ vậy. 

Kiểu chụp hình phóng sự cưới này quan trọng nhất là khoảnh khắc và đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải nhanh nhạy và có kinh nghiệm, phát hiện và lưu lại những khoảnh khắc một cách rõ nét và góc chụp đẹp nhất.

Các loại photobook phóng sự cưới Chụp ảnh phóng sự cưới

Đây là cách kể lại câu chuyện đám cưới bằng hình ảnh một cách chân thực và tự nhiên nhất. Nhiếp ảnh gia sẽ tìm những góc ảnh đẹp nhất và khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu, chú rể. Những tấm hình có tính liên tục, thể hiện toàn cảnh đám cưới một cách hoàn chỉnh. Người chụp ảnh sẽ không tạo dáng chụp ảnh cho khách mời hay các thành viên trong gia đình, cũng không ổn định mọi người mà để mọi chuyện tự nhiên nhất trong không gian đám cưới. Rất nhiều bức ảnh được chụp trộm nhưng vô cùng hoàn hảo đấy.

Quay phim phóng sự cưới

Đây là dạng quay phim phong cách phóng sự, được cắt ghép, chỉnh sửa khoảng 5-15 phút. Sử dụng từ hai máy quay trở lên với những thiết bị hỗ trợ, quay từ lúc bắt đầu lễ cưới tới kết thúc. Video phóng sự cưới chắt lọc những góc máy độc đáo, sáng tạo, khai thác triệt để cảm xúc của cô dâu, chú rể cũng như người thân, bạn bè một cách chân thực, sống động. Sau đó được chỉnh sửa, dàn dựng kỹ lưỡng theo ý tưởng được thỏa thuận từ trước tạo nên sản phẩm độc đáo, tinh tế.

In Photobook phóng sự cưới

Sau khi có những bức ảnh hoàn hảo về lễ cưới, điều bạn muốn làm tiếp theo có lẽ sẽ là in album phóng sự cưới. Những hình ảnh được sắp xếp một cách chỉnh chu, theo chủ đề nhất định, cuốn album sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc một cách lâu bền nhất với thời gian. Với công nghệ hiện đại ngày nay thì việc bạn có thể tự thiết kế một cuốn album ảnh phóng sự cưới là vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Khám phá thử phần mềm nhé.

Xem chi tiết Album phóng sự... ở đâu?

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Artclick 0938511768
638 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP.HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Artclick 0938511768
638 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP.HCM