Các loại in Photobook kỷ yếu đẹp hiện nay

121.000
ID tin: 3731876Gửi lúc: 10:02, 04/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 33 Bình luận: 0
Lưu tin
638 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP.HCM

Album kỷ yếu là một trong những phần không thể thiếu đối với học sinh cuối cấp, sinh viên đại học hay nhà trường và công ty, doanh nghiệp. Đây là một cuốn sách ảnh lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của một con người, tổ chức hay sự kiện nào đó sau thời gian gắn kết với nhau. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, photobook kỷ yếu được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính hữu dụng và ý nghĩa mà nó đem lại.

Photobook kỷ yếu là gì?

Photobook kỷ yếu hay còn được gọi là sách ảnh, album ảnh kỷ yếu là một dạng lưu giữ hình ảnh. Hình ảnh sẽ được thiết kế trên các phần mềm và in trực tiếp trên giấy với công nghệ in ấn cao cấp, hình ảnh trở nên sắc nét và sống động. Sau đó đóng cuốn thành những cuốn sách nhỏ gọn, chắc chắn và bền đẹp với thời gian. Ngày nay, học sinh, phụ huynh, sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp có xu hướng làm một bộ album kỷ yếu để lưu niệm.

Nội dung cuốn kỷ yếu bao gồm: các hình ảnh, thông tin chi tiết, các dòng lưu bút tâm sự của từng cá nhân hay tập thể. Khi thiết kế album kỷ yếu không nhất thiết phải tuân theo quy tắc hay chuẩn mực nào đó. Tuy nhiên cần có trang bìa đẹp, bắt mắt, trang giới thiệu, hình ảnh được chụp rõ ràng, chất lượng cao, hình thức liên lạc, màu sắc hài hòa đồng bộ, có các trang điểm nhấn giúp cuốn kỷ yếu trở nên ý nghĩa và thú vị.

Các loại in Photobook kỷ yếu đẹp hiện nay Phân loại theo hình thức in ấn photobook kỷ yếu
  • Photobook kỷ yếu dạng mở phẳng

Album ảnh mở phẳng có thể chứa đến 200 trang nhưng vẫn đảm bảo độ bền cao do sự liên kết chặt chẽ giữa các trang. Độ mở phẳng lên tới 180 độ, bạn có thể thiết kế những hình ảnh lớn tràn đầy 2 trang liền nhau. Có nhiều loại kích thước từ 8x8cm đến 30x42cm cho bạn lựa chọn, thường album ảnh kỷ yếu sẽ có những kích thước thông dụng như 15x15cm cho loại mini, 21x30cm, 20x20cm cho photobook loại trung và 30x30cm, 30x42cm cho photobook loại lớn. 

Ưu điểm của photobook kỷ yếu dạng mở phẳng là dễ dàng xem hình ảnh, hình ảnh không bị cấn chỗ gáy, các trang dày dặn, chắc chắn.

  • Photobook kỷ yếu dạng tạp chí

Photobook kỷ yếu dạng tạp chí theo hơi hướng phương Tây nhẹ nhàng, hiện đại, các trang mỏng, nhẹ, dễ dàng cầm nắm và mang đi tiện lợi. Số trang tối đa có thể làm lên đến 250 trang. Tương tự như album dạng mở phẳng, photobook dạng tạp chí có nhiều kích thước và có thể sử dụng nhiều loại giấy in.

Ưu điểm của photobook kỷ yếu dạng này là nhẹ nhàng, tinh tế, gáy sách chắc chắn và có chi phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng in ấn kỷ yếu hiện nay.

  • Album kỷ yếu dạng tạp chí bìa mềm

Tương tự như dạng tạp chí phía trên, album kỷ yếu dạng tạp chí bìa mềm mở cong và nhẹ nhàng, chỉ khác nhau ở phần bìa được in ấn mỏng, nhẹ, thoạt nhìn có thể trông giống một cuốn sách đơn giản. 

Xem chi tiết Các loại in Ph...iện nay

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Artclick 0938511768
638 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP.HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Artclick 0938511768
638 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP.HCM