Bộ đĩa Bollywood dance cực hay giá rẻ, đĩa dạy nhảy bollywood cực hay

150.000
ID tin: 1012044Gửi lúc: 14:53, 22/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 1908 Bình luận: 0
Lưu tin
47/20 Bùi Đình Túy, F24, Bình thạnh, TPHCM

Bollywood Dance là một biến thể hiện đại của Indian Dance, môn múa truyền thống của Ấn độ và được sử dụng rộng rãi trong nền điện ảnh Ấn Độ, với cách thể hiện mạnh mẽ hơn, hiện đại hơn . Và với dòng phát triển của thế giới, hiện nay Bollywood Dance đã phát triển thành 1 bộ môn thể dục thẩm mỹ được ưa chuộng rộng khắp, trong đó có Việt Nam thông qua trung tâm California Wow, và khởi nguồn chính là các vị Master đến từ Ấn Độ (Đây là thông tin do Za sa cạ với các giáo viên lẫn học viên tại Cali Wow mà có, chị em nào biết nhiều hơn thì xin chỉ giáo)

Và Bollywood dance là một trong những môn được yêu thích nhất tại Wow, và vô tình lại là đối thủ nặng ký đối với Group X – đội ngũ giáo viên Việt Nam tại Wow , hehe, đây là thông tin mật chỉ có Za – diatheduc.com biết thôi. Nếu bạn muốn biết vì sao, xin mời khám phá nguyên nhân trong bộ đĩa Bollywood Dance cực hay do Za’s Shop – http://diatheduc.com phát hành.
Nói thế nào về bộ đĩa này cho chị em dễ hình dung nhỉ? Một chút hoang dại, thêm vào cái phiêu, kèm thêm mạnh mẽ và vui tươi, rất nhiều “gia vị” hấp dẫn được nêm vào món Bollywood Dance này , cũng như nền Ẩm thực Ấn Độ vậy, đầy gia vị, đầy sự đậm đà và quyến rũ . Za nói thế để chị em nào chưa có dịp tiếp cận Bollywood Dance có thể hình dung.

Nếu chị em nào không có khiếu tưởng tượng có thể xem Video Clip tại link này.
http://diathed...p?ID=42


Bộ đĩa này sẽ tác dụng lên phần nào của cơ thể?

Đó chính là: Mông, Eo, Bụng và Giảm mỡ toàn thân, ngoài ra, Bollywood Dance còn giúp bạn có được 1 tinh thần luôn sảng khoái, lạc quan yêu đời nữa

Bộ đĩa Bollywood Dance tại Za’s Shop
gồm 6 DVD hình ảnh cực đẹp, âm thanh cực đã, Full Cover cực đẹp, CHUYỂN PHÁT NHANH MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC, giá chỉ 150K, đây là hình mình họa các em xinh tươi:

Ảnh số 1


Chị em có thể liên lạc với Za’s Shop bằng 3 cách:
Hotline:0932066389 sẽ gặp nữ chuyên viên tư vấn của Za’s Shop
Chat Yahoo qua nick: diatheduc
Đặt hàng ngay tại website của chúng tôi: http://diatheduc.com

CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.


Hiện có 1 số nơi copy những bài quảng cáo của Za's Shop sau đó sửa lại tên shop, tỏ ra bán hàng rất đa dạng nhưng toàn là hàng ảo nhằm lừa đảo khách hàng mua các loại hàng chất lượng kém, nhất là shopKhanhViet tai LongBien Hà Nội, tất cả người tiêu dùng hãy cẩn thận


Za’s Shop
47/20 Bùi Đình Túy, F24, Bình Thạnh, TPHCM.
Đĩa dạy thể dục cho mọi gia đình Việt


Còn rất nhiều bộ đĩa thể dục chuyên về giảm cân, giảm béo về eo, đùi, mông cho tất cả chị em. Click vào tên 1 trong các bộ đĩa chị em quan tâm để đến bài viết và video xem thử nhé.

Đĩa dạy Zumba ...'s Shop

Đĩa dạy Zumba ...hỉ 100k

Đĩa dạy bài tậ...iện nay

Đĩa dạy tập eo...1 tháng

Đĩa tập khắc p...mông xệ

Đĩa tập dành c...on gọn.

Đĩa tập Aerobi... 10 lần

Đĩa múa bụng, ...o viên.

Đĩa tập thể dụ... trẻ em

Đĩa dạy múa cộ... Shock.

Đĩa dạy tập Bo...iảm cân
Đĩa dạy Hip ho...cực hay

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
autrus 0932066389
47/20 Bùi Đình Túy, F24, Bình thạnh, TPHCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
autrus 0932066389
47/20 Bùi Đình Túy, F24, Bình thạnh, TPHCM