Effortless English của AJ Hoge

240.000
ID tin: 2034892Gửi lúc: 10:25, 04/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 253 Bình luận: 0
Lưu tin
314 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM

Bạn cảm thấy ngại ngùng hoặc tất cả các bạn còn mắc phải rất nhiều lỗi trong khi phát âm. Thật sự là nếu tất cả các bạn vẫn cứ cố gắng luyện học theo cách cũ thì các bạn sẽ không bao giờ giao tiếp anh văn tốt nhất & các bạn sẽ luôn mắc phải khó khăn đối với năng lực giao tiếp của tất cả các bạn.

Tuy nhiên, có 1 cách học mới mẻ, nếu như tất cả các bạn dùng đúng phương pháp học tiếng anh, tất cả các bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Effortless English của AJ Hoge Ảnh số 31846251

Các lý do mà bạn cần phải tới với phương pháp học tiếng anh này

Các bạn sẽ thấy ở đây 1 phương pháp học tiếng anh hoàn toàn mới lạ, bạn không phải chú ý tới mỗi một cấu trúc ngữ pháp văn phạm chán ngắt y như những khi học ở trường nữa. Những chủ đề của bài học rất là phong thú và lôi cuốn, nó sẽ thu hút các bạn ngay. & ở trên thực tế, với Effortless English thì chỉ trong khoảng 06 tháng là các bạn đã có thể bất ngờ về khả năng nói bằng ngoại ngữ của mình.

Với phương pháp học tiếng anh Effortless English của tác giả AJ.Hoge, bạn sẽ không thể nào ứng dụng cách học cũ của bản thân mình. Tất cả các bạn sẽ nhìn thấy ở cách thức này không có những gò bó về văn phạm, tất cả các bạn sẽ không phải khó chịu về nó nữa.

Các bạn học được gì khi học theo phương pháp học tiếng anh đạt hiệu quả nhất này ngay từ bây giờ:

01. Cách thức học văn phạm và từ vựng mà không cần thiết phải học. Chỉ cần chú ý lắng nghe & trả lời những câu hỏi nhưng không cần phải tập trung cố gắng để ghi nhớ.

02. Với phương pháp học tiếng anh sâu thì sẽ giúp cho bạn học sử dụng tiếng anh tự động. Ở trong thời gian học sâu thì những từ vựng của nó đã nằm in sâu ở trong trí óc của các bạn do đó bạn có thể thể hiện ở bất kì nơi đâu và đối với bất kì người nào.

3. Phương pháp tất cả các bạn học ngoại ngữ theo kiểu tự nhiên bằng việc nghe những chủ đề tiếng Anh thực tế lôi cuốn. Hãy tưởng tượng rằng tất cả các bạn sẽ chăm chú, cười ở trong khi học.

04. Cách thức tất cả các bạn tránh phải áp lực và phát âm hơi chậm. Các câu chuyện cười nhỏ dạy các bạn cách giao tiếp & phản xạ nhanh hơn.

5. Các bạn luyện học hầu hết tất cả cách thức ở trên cùng với rất là nhiều chuyên đề, nội dung & khía cạnh vô cùng gần gũi, có thật trong đời sống hàng ngày. Bạn còn học được bí quyết phát triển bản thân mình, phương pháp gặt hái  hiệu quả nhất thông qua những chuyên đề như  thế.

6. Những bài giảng giúp các bạn luyện học tiếng Anh mà không buồn chán – không cần có thêm sách, không làm thêm bài kiểm tra, không phải làm “bài tập về nhà”.

Effortless English của AJ Hoge Ảnh số 31846256

Và đặc biệt: Những bài học có thể hỗ trợ các bạn trau dồi kĩ năng nghe nói & sử dụng tiếng Anh bất kì lúc nào, bất kì ở đâu, vô cùng đơn giản: Trong khi tất cả các bạn rửa chén, giặt đồ, ở nhà, đi xe, tập thể hình, trước lúc đi ngủ,..

Các bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của chính mình một cách dễ chịu, thoải mái mà không hề lo lắng không có thời gian rãnh hay là phải tạm ngưng những thú vui khác.

Mỗi một phần học bao gồm:

1. Học từ ngữ: đối với phương pháp Effortless English thì bạn sẽ luyện học từ vựng theo cách thức mới là tất cả các bạn sẽ cần phải luyện nghe bằng thính giác. Chính nhờ vậy mà tất cả các bạn sẽ trở nên ghi nhớ nhanh chóng hơn và lâu hơn rất nhiều.

2. Nội dung các chuyên đề: ở phần này thì tất cả các bạn sẽ được cho nghe nội dung của 1 câu chuyện, & nó sẽ thường rất gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Sau khi lắng nghe xong bạn sẽ tự chính mình trả lời các câu hỏi cùng với tác giả trong suốt cả bài học.

03. Bài học ngữ pháp: chính nó đây, bí mật ngữ pháp giao tiếp. Vấn đề gì có thể xảy ra nếu các bạn luyện học văn phạm ngoại ngữ chính xác như là một e bé Anh 01 cách thoải mái? Hiển nhiên là không phải thêm các quy tắc ngữ pháp chán ngắt.

04. Đề cập về chủ đề của bài giảng: những bài học tất cả các bạn học được không chỉ có đơn giản là tiếng Anh mà bạn sẽ tiếp nhận được các thông tin có giá trị qua mỗi một câu chuyện, cách phát triển bản thân & tiến đến kết quả cao. Hơn nữa các bài học này sẽ có xen vào các vui nhộn làm cho tất cả các bạn cảm giác hứng thú và đam mê.

Effortless English của AJ Hoge Ảnh số 31846258

Website: http://www.eff...mg.com/

Thông tin shop bán
JuliePham90 0902940188
314 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
JuliePham90 0902940188
314 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM