DVDs rèn luyện kỹ năng diễn giả, nghị lực sống làm việc của các diễn giả nổi tiếng

20.000
ID tin: 1303572Gửi lúc: 09:48, 28/06Toàn quốc
Đã xem: 781 Bình luận: 0
Lưu tin

Bộ DVDs rèn luyện kỹ năng diễn giả, nghị lực sống & làm việc của các diễn giả nổi tiếng.

 

Giúp bạn tra dồi kỹ năng mềm.

 

Ảnh số 1

[IMG]http://i963.photobucket.com/albums/ae120/online_seller123/diengiacopy.jpg[/IMG]

 

 

 

Bộ đĩa “Khi bước thành công” là những chủ đề mà diễn giả Quách Tuấn Khanh đã diễn thuyết cho các bạn trẻ bao gồm sinh viên, những người mới đi làm và những ai khao khát đưa cuộc đời mình lên những cung bậc cao hơn để không hoài phí tiềm năng bản thân. Với suy nghĩ “Hãy làm đúng ngay từ đầu để rút ngắn con đường đến thành công”, diễn giả Quách Tuấn Khanh đã chuyển tải những bài học rất sâu sắc về cách thành công, cách tránh thất bại, cách nhanh chóng về đích, cách sáng tạo cuộc đời,… và chia sẻ những bí mật khác của thành công và giàu có.

Đây là bộ đĩa dành cho những bạn khởi bước trên chặng đường đi đến thành công của cuộc đời mình.

 

KHỞI BƯỚC THÀNH CÔNG


DVD 1: Bí mt ca thành công
DVD 2: Sng là sáng to
DVD 3: Kiến to tương lai
DVD 4: Quy lut đ thành công

 

 

 

KINH DOANH THEO MẠNG

Bộ DVD Thành Công Trong Kinh Doanh Theo Mạng là món quà dành tặng cho những ai dám theo đuổi ước mơ tự do tài chính và nắm bắt cơ hội của ngành kinh doanh phát triển nhất thế kỷ 21.

 

Thông thường bạn phải tốn hàng triệu đồng để tham dự buổi diễn thuyết của diễn giả Quách Tuấn Khanh. Bằng việc mua và học theo DVD Thành Công Trong Kinh Doanh Theo Mạng, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!ADAM KHOO TÂM THỨC NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Adam Khoo cũng được biết đến như là một trong những diễn giả hàng đầu của Singapore và châu Á. Trong vòng 15 năm, Adam Khoo đã đào tạo hơn 350.000 chuyên gia, nhà quản lý, nhân viên, doanh nhân, giáo viên và học sinh, sinh viên phương pháp Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP), phương pháp học tập tăng tốc, phương pháp thay đổi hành vi tâm lý hiện đại và nhiều lĩnh vực đào tạo khác như khởi nghiệp kinh doanh, chiến lược tiếp thị và bán hàng, kỹ năng thuyết trình và giao tiếp hiệu quả.

 

 

BÍ MẬT TRIỆU PHÚ – QUÁCH TUẤN KHANH


NHẬN BIẾT & KHÁM PHÁ NĂNG LỰC TIỀM ẨN

Nguyễn duy cương
Trọn Bộ

12DVDs/240.000vnd

 

 

 

 

Dien thoai 012.1613.9947

 

3A Trần Trọng Cung,  Phường Tân Thuận Đông Quận 7

 

 

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán