Mua bộ đĩa dạy chơi Golf Thầy David ledbetter giỏi hàng đầu thế giới với đĩa tốt, giá cực mềm

480.000
ID tin: 2196397Gửi lúc: 23:38, 20/12Toàn quốc
Đã xem: 271 Bình luận: 0
Lưu tin
Xuân La, Tây Hò, Hà Nội

Trọn bộ DVD dạy chơi Golf Của thầy David Ledbetter_ không thể thiếu  với những ai trong giới chơi Golf


     Có phải các bạn đang phân vân không biết chọn địa chỉ nào để mua bộ đĩa dạy chơi Golf trong khi thực ra mình cũng chưa tìm hiểu được hết các dịa chỉ bán đĩa,  và tìm hiểu thế nào được gọi là đĩa tốt? và thậm chí chưa có kinh nghiệm mua đĩa,hay nói  đúng hơn là bắt đầu tìm hiểu về các bộ đĩa dạy chơi golf ( có thể là mới bắt  đầu hay  là có nhu cầu nâng cao kỹ năng chơi Golf?) ???


không sao cả. hôm nay mình sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích về bộ đĩa dạy chơi Golf, và cho các bạn luôn địa chỉ để các bạn có thể tham khảo  và lựa chọn cho mình  với sự lựa chọn hợp lý nhất!!!


Phần 1: Bước đầu tìm hiểu về cú đánh Swing

- Sở hữu chiếc đĩa này bạn sẽ biết được những yêu cầu cơ bản để phát triển tốt những cú đánh Swing của mình
Phần 2: Những yếu tố cần thiết để đánh được một cú Swing hoàn hảo
- Vấn đề được giải quyết ở đây là: bạn sẽ được hướng dẫn học trên gậy Wood, Iron và sự phối hợp cùng với đầu và thân gậy để làm thế nào để đạt được một cú Swing hoàn hảo
Phần 3: Định hướng cú đánh Swing của bạn
- Với đĩa này bạn sẽ hiểu được nguyên nhân bóng của bạn bay theo cú đánh xoáy tay trái/ cú đánh xoáy thuận tay hay cú đánh xoáy mạnh/ nhẹ để bạn định hướng được cho mình cú đánh Swing tốt nhất so với cách đánh của mình
Phần 4: Sức mạnh & Khoảng cách
- Ở đĩa này sẽ dạy cho bạn cách đạt được giá trị đường bóng trong vùng phát bóng(tee), bằng những cách đánh lực mạnh hay nhẹ để đạt được hiệu quả cao nhất và nâng cao khả năng phán đoán bóng của mình

Thông tin chi tiết:

1. David Leadbetter - Golf - Greatest tips.  Tìm hiểu để chơi golf tốt hơn từ người thầy tốt nhất trên thế giới! Hơn hai chục lời khuyên tuyệt vời và hướng dẫn thực hành đi kèm sẽ giúp bạn trở thành một vận động viên golf chuyên nghiệp.

2. AJ Golf The Truth About Golf Package 

Hơn 250.000 người chơi golf đã được cải thiện trò chơi của họ bằng cách sử dụng AJ Bonar của phương pháp. Ba video hiển thị xem AJBonar golf trên khái niệm nào đó. Ông tiếp cận bài giảng có chút khác biệt so với hầu hết các giáo viên. A.J. giải thích những gì bạn đang thực sự làm khi bạn đánh một quả bóng golf, và giải thich tại sao lại cần phải như vậy.
Sau đó, Ông cung cấp cho bạn nhiều bài thực hành quan trọng trong sân golf swing mà sẽ tiếp thêm cho trò chơi của bạn thêm sức mạnh và khoảng cách mà không cần nỗ lực lãng phí.
Trong bộ đĩa, A.J. Bonar có một bài thuyết trình rất thú vị và hấp dẫn.

Nội dung bao gồm:

1. The Search fthe Truth 
2. The Discovery of the Truth 
3. The Application of the Truth 
4. The Truth About the Short Game 
5. The Truth About the Driver- BONUS 
6. Taking The Truth to the Course - BONUS

 3. Golf Swing Instruction Videos and Golf Lessons from PurePoint Golf 

Là 1 tay Golf chuyên nghiệp, Bobby Eldridge đã dạy các chuyên gia và nghiệp dư ở tất cả các độ tuổi và trình độ kỹ năng. Ông muốn giúp đỡ mọi vận động viên chơi golf trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Với người hướng dẫn Bobby Eldridge, PurePoint Golf sẽ giúp bạn đạt được điểm số sân golf  tốt nhất.

4. Golf - Playing Lessons - John Daly with Jonny Fairplay + Ernie Els - How To Build A Classic Swing 

5. Butch Harmon's Ultimate Golf Series (Training DVD) 

Butch Harmon, huấn luyện viên cá nhân của Tiger Woods.Ông cũng chính là con trai của Masters Champion năm 1948  và hướng dẫn huyền thoại Harmon, Butch tiếp nhận các kỹ thuật của cha ông và đã tạo ra phong cách riêng trong thành công của ông.

 6. Đĩa Tập Golf- Pure Point Golf Pitching And Chipping 

7. Đĩa Tập Golf- Pure Point Golf Full

 Hãy nhanh tay gọi đến  sdt:   0988.296.772 để  được tư vấn thêm và sở hữu ngay bộ đĩa của thầy dạy giỏi hàng đầu thế giới. với đĩa tốt vỏ hộp đầy đủ và bảo hành trong một năm.

Hoặc  truy cập vào :  http://ilearni...op.com/

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
dangthiloan 0988296772
Xuân La, Tây Hò, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
dangthiloan 0988296772
Xuân La, Tây Hò, Hà Nội