Bé lười ăn các mẹ bổ sung gì

450.000
ID tin: 3796346Gửi lúc: 09:07, 23/05Toàn quốc
Đã xem: 15 Bình luận: 0
Lưu tin
chinhvu1989

Bé lười ăn là tình trạng khiến nhiều mẹ có con nhỏ đau đầu, stress vì không biết phải làm sao để con chịu ăn hơn. Theo kinh nghiệm nuôi con nhỏ của mình thì các mẹ có thể áp dụng những cách dưới đây nhé:

- Quy định giờ giấc ăn cụ thể cho từng bữa ăn

- Không cho trẻ ăn vặt lung tung, ăn vặt trước bữa ăn

Ảnh số 2

- Tuyệt đối không ăn rong, vừa xem tivi vừa ăn

- Thay đổi món thường xuyên cho con, bé trên 1 tuổi thì ko nên ép con chỉ ăn cháo, thay cho con bằng các món khác như: cơm, phở, bún miến,...

>> Tham khảo thêm: Thực đơn cho b... 2 tuổi lười ăn

- Cho bé vận động hàng ngày. Nhà mình cho con đi lớp rồi nên thường cho con vận động mỗi buổi chiều khi đi học về, vì con còn nhỏ nên cho con chạy, nô đùa dưới sân, đi xe chạy đà nhỏ, còn nhà các mẹ lớn tuổi hơn có thể chơi các trò vận động khác như đá bóng, nhảy dây, bóng rổ, Bơi cũng là một môn cực kỳ tuyệt vời. Theo mình cứ miễn sao cho con vận động để tiêu hao calo, từ đó sẽ nhanh đói và muốn ăn hơn. Đây cũng là một trong các cách giúp trẻ ...ăn ngon miệng hơn ba mẹ cần chú ý nha.

- Bổ sung bữa ăn đủ chất, đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết

- Bổ sung thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần thành phần chiết xuất tự nhiên như hồng sâm, thảo quả… kết hợp cùng vitamin C, D3, canxi tảo biển, kẽm, lysine… Nhà mình cho con dùng siro ăn ngon Hero Kid Gold của Hàn Quốc cũng thấy rất ok nhé, các mẹ có thể thử con con dùng xem.

Ảnh số 1

Ngoài ra có thêm cách nào khác các mẹ cùng chia sẻ thêm với mình nhé

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán